Meizu M3 Max giá rẻ sắp trình làng

Trước khi ra mắt một ngày, Meizu M3 Max bất ngờ lộ diện ảnh thực tế qua một poster quảng cáo của nhà sản xuất.

meizu-m3-max (1)

Cách đây vài ngày, một số nguồn tin phát hiện ra rằng Meizu đang âm thầm phát triển một chiếc phablet mới có tên gọi là Meizu M3 Max. Thiết bị sở hữu một màn hình hiển thị 6 inch và dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 5 tháng Chín. Một ngày trước khi sự kiện này chính thức diễn ra, Meizu đã phát hành một poster quảng cáo cho chúng ta một số cái nhìn đầu tiên về thiết bị.

Meizu M3 Max điều thú vị là hình ảnh trên poster quảng cáo là hình ảnh thực tế của sản phẩm (chứ không phải ảnh render). Qua đó, chúng ta thấy rằng Meizu M3 Max sở hữu một màn hình với đường viền rất mảnh và các chuyên gia hi vọng thiết bị sẽ được trang bị pin có dung lượng trên dưới 5.000 mAh.

Các thông số kỹ thuật của thiết bị vẫn còn khá “mơ hồ” tại thời điểm này. Một số tin đồn cho rằng camera sau của Meizu M3 Max sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống đèn flash kép, phía trước được tích hợp máy quét vân tay trên nút Home. Máy sử dụng vi xử lí Helio P10 của MediaTek, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB.

Meizu M3 Max sẽ được phát hành với hệ điều hành Android Marshmallow. Meizu M3 hiện vẫn đang phải dùng giao diện người dùng Flyme UI dựa trên Android 5.1 Lollipop nhưng người ta hi vọng Meizu M3 Max sẽ được Meizu nâng cấp giao diện.

Dự kiến, giá Meizu M3 Max sẽ được phát hành trước tiên ở thị trường Trung Quốc với giá 269 USD (gần 6 triệu đồng) cho phiên bản 32 GB và 299 USD (6,6 triệu đồng) cho bản 64 GB. Vẫn chưa biết liệu Meizu có bán sản phẩm này ra các thị trường khác hay không nhưng nếu có thì giá bán sẽ cao hơn so với thị trường nội địa.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *