Một số hình ảnh và thông tin chi tiết về chiếc Nokia 222 màu “Jet Black” thời thượng

Không hề thua kém Apple, Nokia vừa cho ra mắt mẫu điện thoại Nokia 222 với màu Đen bóng độc đáo, nhìn thoáng qua khiến người dùng dễ liên tưởng đến màu Jet Black trên iPhone 7 | iPhone 7 Plus.

nokia_222_zing14

Một lời khuyên khá thú vị cho Fan của màu Jet Black là nếu bạn đang có ý định “tậu” iPhone 7 | iPhone 7 Plus màu Jet Black thì bạn nên mua thêm chiếc Nokia 222 Đen bóng để dùng dự phòng.

nokia_222_zing5

Nokia 222 “Jet Black” có vẻ ngoài đen bóng sang trọng, sở hữu kiểu thiết kế dạng thanh và bàn phím cứng truyền thống. Mẫu điện thoại này có vẻ ngoài khá nhỏ gọn, dường như không có nhiều khác biệt so với các mẫu Nokia trước đó. Bàn phím được thiết kế khá to nên sẽ mang lại cảm giác bấm chân thật và không bị cấn.

anh_nokia_222_mainguyen_29

Chức năng trên Nokia 222 không chỉ dừng ở Nghe – Gọi mà còn có khả năng lướt WEB, Facebook “ào ào” với khả năng kết nối dữ liệu di động chuẩn EDGE 236.8 Kbps.

nokia_222_zing6

Ngoài ra, máy còn được trang bị camera 2MP, hỗ trợ nghe nhạc, giải trí cùng viên pin “trâu” 1.100 mAh cho phép đàm thoại liên tục trong 20 giờ và thời gian chờ lên đến 29 ngày.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *