Mức độ chống nước của các thế hệ đồng hồ Apple Watch

Như chúng ta đã biết, Apple đã cho ra mắt mẫu smart watch mới nhất của mình là Apple Watch Series 6. Tính năng APple Watch Series 6 đã được tinh chỉnh và trang bị nhiều chức năng và công nghệ hiện đại hơn các mẫu củ rất nhiều. Và có một chức năng mà mình rất chú ý đó chính là mức độ kháng nước của chiếc điện thoại này. Cùng Bạch Long tìm hiểu nhé.

đeo apple watch đi bơi

Các thế hệ đồng hồ Apple Watch có thể chống nước:

Nếu ai là Fan của Apple đều biết các thế hệ Apple Watch đều có thể chống nước và nó sẽ ngày càng hiện đại hơn theo mẫu model mới.

Ngay từ lúc ra mắt mẫu Apple Watch Series 1, Apple đã tiết lộ mức kháng nước của nó sẽ thuộc chỉ số IPX7. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sử dụng đồng hồ trong thời tiết ẩm hoặc mưa. Và ngoài ra Series 1 còn có thể chịu được với 1m nước trong vòng 30 phút. Với thông số này bạn có thể yên tâm khi có thể đeo chiếc đồng hồ này trong điều kiện thời tiết không tốt hoặc đi tắm. Và mình khuyên không nên mang Series 1 đi bơi nhé các bạn.

Applel Watch Series 1

Và ngày càn hiện đại hơn khi Apple Watch Series 2 | Series 3 | Series 4 | Series 5 | Series 6 được ra mắt. Khả năng chống nước của dòng đồng hồ này càng được cải thiện đáng kể và ngày càng hiện đại hơn theo các mẫu Apple Watch Series. Các mẫu từ Series 2 trở lên đều có thể kháng nước tốt với độ sâu 50m trở lại.

Apple Watch Series 6 Bạch Long Mobile

Điều đó chứng tỏ rằng Series 6 được trang bị khả năng chống nước tốt nhất. Thật tuyệt vời khi không phải còn bận tâm về chất lượng của chiếc đồng hồ của mình trong lúc bơi lội. Tính năng Apple Watch Series 6 cho thấy khả năng hoạt động xuất chúng trong việc di chuyển dưới mưa, ngâm mình hoặc thậm chí bơi lội. Các chỉ số và các chức năng sẽ hoạt động bình thường trong lúc bạn bơi. Điều này đã làm hài lòng người dùng rất nhiều.

Hình Bạch Long Mobile

Cùng đi bơi để test nhé

Hướng dẫn cách sử dụng

Bạch Long xin nói cho bạn một thôn tin rằng. Chế độ kháng nước trên Series 6 không chỉ kháng nước. Mà còn loại bỏ phần nước thâm nhập vào thiết bị rất nhanh chóng. Ngoài ra để bảo vệ đồng hồ một cách tốt nhất khi bơi các bạn có thể làm theo cách sau

  • Bước 1: Vào phần hoạt động thể thao trên chiếc đồng hồ này
  • Bước 2: Chọn chế Pool Swim, đồng hồ sẽ tự chuyển sang chế độ không thấm nước
  • Bước 3: Nếu bạn muốn đo lường chỉ số của mình thì hãy nhập chính xác chiều dài hồ bơi

tinh chỉnh Apple Watch series 6

Chọn chế độ bơi

Sau khi thực hiện tính năng này, bạn sẽ tạm thời khóa đồng hồ lại. Đây là điều nên làm khi bạn muốn đi bơi với chiếc Series 6 của mình. Vì khi bơi, khi bơi cả hai tay bạn sẽ bị ướt và rất khó để cảm biến của chiếc đồng hồ này phản ứng lại với bạn.

Apple Watch bạch Long mobile

Bắt đầu đi bơi thôi

Một vài lưu ý bạn nên biết

  • Không phải loại dây đeo nào của Apple Watch đều chống nước. Ví dự như: dây kim, dây vải
  • Khả năng chống nước của đồng hồ có thể bị giảm theo thời gian khi sử dụng lâu.
  • Apple Watch Series 6 không có khả năng chống nước mà chỉ có thể kháng nước.
  • Bạch Long Khuyên các bạn không nên đeo Apple Watch Series 6 đi bơi ở biển. Vì nước muối rất dễ làm thiết bị mình bị gỉ sét.
  • Apple Watch chỉ có khả năng kháng nước ở độ sâu 50m. Không nên đeo đồng hồ nếu bạn muốn lặn sâu hơn 50m nhé

Trên đây là một vài thông tin về khả năng kháng nước của Apple Watch mà Bạch Long Mobile muốn chia sẻ đến các bạn.

Ngoài ra Bạch Long Mobile hiện tại cũng đang bán các sản phẩm Apple Watch chính hãng. Bên cạnh đó tại Bạch Long luôn có giá tốt nhất trên thị trường. Cùng với các ưu đãi và hậu mãi siêu tốt cho khách hàng.

Apple watch series 6

Mua ngay Apple Watch Series 6 giá tốt nhất

Hãy đến Bạch Long Mobile để sắm ngay một em  Series 6 nhé các bạn.

Cùng chat với các tư vấn viên của Bạch Long hoặc liên hệ Hotline 1900.63.64.69 để được tư vấn cụ thể nhất nhé

Các tin tức liên quan

=> Cách lấy số đo dây Solo Loop của Apple Watch Series 6

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *