Muốn mua iPhone 7, iPhone 7 Plus Đen nhám, Đen bóng (Jet Black) mơ đi nhé !!!

Năm nay, Apple cho ra mắt thêm 2 màu Đen nhám và Đen bóng trên iPhone mới bên cạnh những màu truyền thống như Vàng, Vàng hồng, Bạc.

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng có vẻ 2 màu này hút thị trường “khủng khiếp”. Tại Việt Nam, rất nhiều khách hàng rơi vào trường hợp “tiển thì có mà hàng thì thiếu”.

1570419

Giá iPhone 7, iPhone 7 Plus Đen nhám, đen bóng tại Việt Nam tăng theo giờ

Theo đó, chỉ trong vòng 1 vài giờ sau khi Apple cho phép đặt hàng, 2 màu này lập tức rơi vào tình trạng “cháy hàng” mặc cho những màu còn lại doanh số “lẹt đẹt”. Không riêng ở thị trường nước ngoài, ngay khi vừa về Việt Nam trong ngày hôm nay (16/9), 2 màu này cũng rơi vào tình trạng trên tại hầu hết các cửa hàng. Việc “khan hiếm” 2 màu này khiến giá bán của nó tăng theo từng giờ.

1567242

Có 1 điều khá thú vị là lượng người mua màu Đen nhám hơn hẳn màu Đen bóng. Có lẽ đây là kết quả của việc trước đó nhiều báo đưa tin về việc bản màu này rất dễ trầy xước. Ngay cả Apple cũng đưa ra cách khắc phục tình trạng trầy xước ở điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus Đen bóng (Jet Black). Theo đó, để hạn chế tình trạng trên, Apple khuyến khích người dùng sử dụng thêm ốp lưng hoặc bao da.  Mặc dù đã có khuyến cáo trước đó nhưng bản màu này vẫn có doanh số tốt hơn hẳn các màu còn lại.

Hiện tại, iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã có mặt và được bán ra tại Bạch Long Mobile.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *