Muốn sở hữu iPhone 7 đầu tiên trên thế giới, hãy làm theo cách sau.

Tuy đến tháng 9 hãng Apple mới cho ra mắt chiếc iPhone 7 nhưng để sở hữu thiết bị này ngay lúc này cũng không có gì quá ghê ghớm đâu. Bạn chỉ cần 2 chiếc iPhone 6 và 1 số công cụ, thế là xong rồi đấy. thực ra, cái mà tôi vừa đề cập chính là 1 ca “phẫu thuật” biến 2 chiếc iPhone 6 thành 1 chiếc iPhone 7. Nghe có vẻ lạ lắm đúng không? Đây chính là những gì mà những fan cuồng của iPhone 7 đã tự làm dựa trên những tin đồn về thiết bị này. Sau đây hãy cùng xem qua 1 số hình ảnh ca “phẫu thuật” tốn kém này nhé.

Như những tin đồn trước đó, iPhone 7 sẽ không có sự xuất hiện của jack cắm 3.5 mm. do đó, công đoạn đầu tiên để cho ra thiệt bị này đương nhiên là “đắp” cái lỗ này đi.

traiquahangloatcaphauthuatiphone6slotxacthanhiphone7

Kế đến là đục thêm 1 dãy loa mới

traiquahangloatcaphauthuatiphone6slotxacthanhiphone7_1_

Việc tôi bảo bạn chuẩn bị 2 chiếc iPhone 6 chính là để sử dụng vào công đoạn này.  Được biết, iPhone 7 sẽ được trang bị camera kép do đó việc của bạn là cắt camera sau của 1 chiếc iPhone 6 thứ 2. Đương nhiên là chỉ để làm cảnh thôi.

traiquahangloatcaphauthuatiphone6slotxacthanhiphone7_2_

Công đoạn cuối cùng là dùng sơn xám để sơn phủ hết mặt lưng của thiết bị này. Và chuẩn bị 1 cây bút xóa để “thiết kế” lại 2 vạch ăn ten sao cho ôm lấy cạnh trên và cạnh dưới của iPhone 7. Xong rồi đấy. bạn đã có trong tay 1 chiếc iP7 để “làm cảnh”.

traiquahangloatcaphauthuatiphone6slotxacthanhiphone7_4_

Bachlongmobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *