Năm sau, Apple sẽ ra mắt 2 chiếc iPhone. Trong đó có 1 chiếc màn hình nhỏ

Nhiều khả năng, iPhone SE 2 và iPhone X Plus (kế nhiệm iPhone X) sẽ là nhân vật chính của năm sau.

Đến thời điểm hiện tại, iPhone X có thể được xem là 1 sản phẩm tuyệt vời và người dùng đang rất mong chờ xem thế hệ kế nhiệm của nó sẽ trông như thế nào.

Theo dự đoán, Apple sẽ ứng dụng kiểu thiết kế của iPhone X cho những sản phẩm năm sau, có thể là một phiên bản màn hình lớn, đi kèm 1 phiên bản có kích cỡ nhỏ nhắn để kế thừa cho iPhone SE.  Dựa trên những suy đoán này mà các nhà thiết kế đã phác thảo sơ bộ 2 chiếc iPhone năm sau.

Theo những gì trong bức ảnh cho thấy, chiếc iPhone có kích cỡ nhỏ sẽ là phiên bản kế nhiệm của iPhone SE. Máy vẫn có kiểu thiết kế không viền siêu sexy nhưng sẽ không có màn hình OLED và FaceID, thay vào đó là tấm nền LCD truyền thống. Cách làm này có lẽ giúp máy có giá bán tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng, cần 1 chiếc smartphone màn hình nhỏ cùng giá bán phải chăng.

Trong khi đó, chiếc iPhone còn lại có kích cỡ lớn hơn chiếc iPhone X được đặt tên là iPhone X Plus, kích cỡ lên đến 6.4 inch. Việc iPhone X Plus được ứng dụng kiểu thiết kế không viền khiến việc sở hữu màn hình hiển thị đến 6.4 inch nhưng kích thước tổng thể có thể chỉ 5.5 inch (bằng chiếc iPhone 8 Plus).

Theo suy đoán, iPhone X Plus sẽ thừa hưởng tất cả những điểm nổi bật của iPhone X, gồm cảm biến FaceID, màn hình OLED và thỏi pin có thể sẽ lớn hơn khá nhiều.

Tất nhiên, iPhone X Plus và iPhone XS (iPhone SE 2) ở đây đều chỉ ở dạng ý tưởng. Có lẽ chúng ta cần chờ thêm 1 thời gian nữa để biết được Táo Khuyết sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm này vào năm sau.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *