Nếu iPhone 7 có thiết kế này iFan lại càng có dịp đứng ngồi không yên

Dù phải còn 5 tháng nữa, iPhone thế hệ mới của Apple mới chính thức được ra mắt, nhưng các mẫu ý tưởng liên quan tới iPhone 7 đã bắt đầu được hé lộ. Không chỉ thể hiện sự sáng tạo của nhà thiết kế, các mẫu ý tưởng này còn đại diện cho những mong muốn đổi mới của người dùng.

Đơn cử như mẫu thiết kế iPhone 7 của Marek Weidlich. Ý tưởng iPhone 7 này được gắn liền với khẩu hiệu “vision Next“, ám chỉ tương lai của iPhone thế hệ tiếp theo. Cụ thể, trong bản vẽ iPhone 7 vision Next, Marek Weidlich đã vẫn dụng nét “tân cổ giao duyên” của iPhone xưa và nay.

photo-1-1463671460338

Ý tưởng iPhone 7 được gắn liền với khẩu hiệu “vision Next”, ám chỉ tương lai của iPhone thế hệ tiếp theo.

Cạnh viền kim loại được bo tròn, sáng bóng y như iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới nhất. Còn mặt lưng iPhone 7 lại trang bị mặt kính giống như iPhone 4s. Đặc biệt, nếu tinh ý, người dùng vẫn có thể phát hiện ra ý tưởng iPhone 7 này đã loại bỏ các đường ăng ten nhựa quen thuộc.

Bên cạnh đó, các chi tiết như nút tăng / giảm âm lượng, nút nguồn cũng được Marek Weidlich thiết kế lại sao cho phù hợp với ngôn ngữ chung của máy, hiện đại và tinh tế hơn. Tuy nhiên, nếu chiếu theo bản vẽ này, iPhone 7 trong tương lai sẽ chỉ có duy nhất một màu đen và không còn nút Home cứng.

Xem thêm : Giá iPhone 7

Chưa dừng lại ở ý tưởng “vision Next”, mới đây, trang Concept Phone lại bất ngờ tung ra ý tưởng iPhone 7 dựa theo những tin đồn. Cụ thể, chiếc iPhone 7 thế hệ mới xuất hiện với kiểu dáng, phong cách y hệt iPhone 6s và iPhone 6s Plus trong năm ngoái, nhưng vỏ được làm bóng bảy hơn.

Điểm tương đồng của ý tưởng iPhone 7 này với “vision Next” là cả 2 bản vẽ đều bỏ đi vạch ăng ten màu trắng đặt ở ngang thân máy. Nhưng thay vào đó, iPhone 7 của Concept Phone lại uốn cong 2 vạch này, đẩy chúng xuống sát cạnh trên và cạnh dưới, trả lại tính thẩm mỹ cho mặt lưng.

Trong đó, điểm nhấn của mẫu ý tưởng iPhone 7 này là cụm camera kép cho góc chụp rộng hơn như đồn đoán. Đáng tiếc là cụm camera này vẫn lồi, hay còn gọi là “lồi cả đôi”. Nút Home cứng truyền thống của dòng iPhone cũng được giữ lại, nhưng jack cắm tay nghe 3,5 mm đã bị loại bỏ.

Ngoài ra, nếu quan sát kĩ, ý tưởng iPhone 7 còn xuất hiện thêm 3 lỗ chấm bất thường ở mặt lưng. Hiện vẫn chưa rõ ý đồ của 3 lỗ chấm này, nhưng đây rất có thể là cổng kết nối Smart Connector từng có trên iPad Pro. Phải chăng iPhone 7 trong tương lai sẽ hỗ trợ thêm nhiều phụ kiện mới lạ?

Nguồn:Genk.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *