Ngắm bản concept iPhone 7, thiết kế không viền, không nút Home vật lý

Bản concept iPhone 7 mới này cho thấy khái niệm thiết kế màn hình tối đa, có nghĩa là màn hình chiếm trọn phần mặt trước. Bạn có thể nhận thấy rằng chiếc iPhone mới này cũng không có nút Home vật lý. Máy quét dấu vân tay của nó bây giờ cũng được nhúng hẳn vào trong màn hình hiển thị.

iphone-7-concept-1_1

Người đưa ra bản concept iPhone 7 này cũng gợi ý rằng thân máy của nó sẽ được làm bằng tinh thể sapphire và bề mặt cảm ứng được làm bằng graphene. Bên trong nó sẽ có chip Apple A9 và bộ xử lý cảm biến M9, trong khi màn hình lớn 4.7 inch có độ phân giải 2160p.

iphone-7-concept-2_1

Kết quả là một chiếc điện thoại này sẽ dày 6.2 mm với loa được đặt ở hai bên và các nút chỉnh âm lượng cũng như nút Power đã được kết hợp thành một khối duy nhất trên trái.

Ở phía dưới iPhone 7 không viền này cũng có một cổng USB Type-C và mặt sau có logo Apple phát sáng khi có thông báo đến. Nó cũng bao gồm các cảm biến sinh trắc học giúp theo dõi sức khỏe và hoạt động của bạn. Thông số kỹ thuật khác bao gồm RAM 2GB, camera 12MP phía sau, camera trước 5MP và pin 2100mAh.
xem thêm : https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html

iphone-7-concept-3_1 iphone-7-concept-4_1 iphone-7-concept-5_1 iphone-7-concept-6_1

Nguồn Concept Phones

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *