Người dân trên thế giới cần phải bỏ ra bao nhiêu để sở hữu chiếc iPhone 12 Pro 128GB chính hãng

Các nhà phân tích đã thống kê được người dân của các quốc gia trên thế giới phải làm việc trong bao lâu để sở hữu chiếc iPhone 12 Pro 128GB chính hãng. Cùng mình tìm hiểu nhé

Các quốc gia trên thế giới

Những nhà phân tích của Picodi đã khảo sát và so sánh mức thu nhập bình quân đầu người của mỗi qua gia với giá của iPhone 12 Pro 128GB chính hãng. Tuy nhiên điều kiện ở đây chính là số tiền lương ấy phải không được tiêu vào bất cứ điều gì. Ngoại trừ mua 12 Pro mà thôi.

iPhone 12

Quốc gia Ukraine, Phiên bản 12 Pro 128GB chính hãng được bán tại đây sẽ có mức giá niêm yết là 1409$. Tuy nhiên mức lương trung bình của người dân tại quốc gia này là 16$/ngày. Có nghĩa là người dân Ukraine phải cày cuốc vất vả trong 87 ngày mới có thể mua được iPhone 12 Pro.

bảng xếp hạng

Quốc gia có kết quả cao nhất trên bảng xếp hạng chính là Philippines. Mức trung bình một người dân tại đây phải làm việc liên tục trong 88,2 ngày mới có thể rinh em siêu phẩm này về.

Các nước có lượng ngày làm việc thấp nhất chính là Thụy Sĩ, Australia và Hoa Kỳ. Người dân tại 3 quốc gia này có mức thu nhập khá cao. Nên họ chỉ làm việc trong 4,4 ngày (Thụy Sĩ), 6,6 ngày (Australia), 6,1 ngày (Hoa Kỳ) để tậu ngay một em 12 Pro này.

Vậy Việt Nam thì sao?

Giá bán niêm yết của iPhone 12 Pro 128GB chính hãng VN/A đang là 30,99tr. Và theo các chuyên gia phân tích. Trung bình người dân Việt Nam phải kiếm khoảng 390k/ ngày. Cũng như trung bình mỗi tháng phải thu nhập trên 11 triệu. Mới có thể tậu được một em hàng “hot” trong 79,3 ngày.

iPhone 12

Picodi thu thập nhựng thông tin này thông qua website của Bộ và thông tin trên Cục thống kê quốc gia. Kèm theo đó là giá bán của iPhone 12 trên mỗi quốc gia.

Vậy bạn nghĩ sao về số tiền chúng ta bỏ ra để tậu em iPhone 12 Pro này? Cùng chia sẻ yế kiến dưới phần bình luận nhé

Ngoài ra khi quý khách mua iPhone 12 series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile còn được nhận nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn. Đi kèm theo đó là giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Nguồn: Picodi

Giá bán tốt nhất thị trường iPhone 12 Series VN/A chính hãng tại Bạch Long Mobile

iPhone 12 Pro 256GB VN/A có phải là “người dưng” trong mắt công chúng hay không=> Camera iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max hoàn mỹ hơn nhờ LiDAR.=> iPhone 12 Pro giúp bạn đo chiều cao người qua máy quét LiDAR

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *