Người kế nhiệm LG V10 sẽ được trình làng vào tháng 9 này

Theo ET News, website tin tức Hàn Quốc, hãng điện thoại LG đang chuẩn bị trình làng chiếc smartphone mới nhất của mình là LG V11 hoặc LG V20, đây là sản phẩm kế nhiệm của chiếc smartphone LG V10.

Theo đó, thiết bị này sẽ được giới thiệu đến công chúng vào tháng 9 này, tuy chưa biết thời điểm cụ thể nhưng được cho là sẽ ra mắt trước chiếc iPhone 7 đình đám. Như vậy, trong vòng chưa đến 1 tháng rưỡi, giới công nghệ sẽ chào đón cùng 2 chiếc smartphone đình đám là LG V11 ( hoặc LG V20 ) và Galaxy Note7.

LGV20V11V10successor01

Về tính năng, thiết bị này có thể sở hữu màn hình Quad HD, và được bổ sung màn hình phụ thứ 2 ở cạnh trên. Ngoài ra, nó còn có khả năng chống sốc và chống va đập hiệu quả. Vào tháng 10 năm ngoái, LG bất ngờ trình làng chiếc LG V10 và nhanh chóng nhận được cảm tình của giới công nghệ bởi những tính năng thú vị mà nó mang theo. Tuy được sản xuất nhắm vào phân khúc cao cấp nhưng do đặc trưng của thị trường Việt Nam nên thiết bị này bị “rớt” giá khá nhiều. Hiện tại, giá của nó tại Bạch Long Mobile chỉ rơi vào khoảng 6,9 triệu đồng. Đây chắc chắn là 1 thiết bị hoàn hảo trong tầm giá này, bởi LG V10 sở hữu màn hình 5.7 inch cùng độ phân giải 2K sắc nét, 4GB RAM dùng chip 6 nhân Snapdragon 808, camera chính và phụ của nó là 16MP và 5MP, cùng viên pin có dung lượng 3000 mAh. Xem cụ thể LG V10 tại đây.

Bạch Long Mobile

Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *