Nhà Táo dừng bán iPhone 7 bản 256GB để bán iPhone 8 chạy hơn

Doanh thu iPhone 8 không như là mơ do đó Apple đã quyết định dừng bán iPhone 7 phiên bản 256GB để cứu vãn tình hình.

iPhone 8/8 Plus đã chính thức lên kệ tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, với những kiểu dáng không có nhiều thay đổi, hiệu năng mặc dù nâng cấp mạnh mẽ nhưng nhìn chung bộ đôi này không quá hấp dẫn. Điều này đã được thể hiện qua doanh số không thực sự ấn tượng.

Trước tình cảnh này, Apple đã quyết định dừng bán iPhone 7/7 Plus bản 256GB để cứu vãn tình hình. Trên thực tế, khi truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Táo Khuyết, bạn có thể thấy họ chỉ bán bản 32GB và 128GB.

Ngoài những yếu tố đến từ bên trong bộ đôi iPhone 8 thì việc iPhone X ra mắt vào đầu tháng sau (3/11) cũng là điều làm iFan ngoảnh mặt với sản phẩm này.

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Apple chào bán 3 chiếc iPhone trong 1 năm và thời gian lên kệ cách nhau chỉ khoảng 1 tháng. Điều này đã khiến người dùng có tâm lý chờ đợi chiếc iPhone đình đám nhất ra mắt để so sánh rồi mới có quyết định mua hàng.

Một chi tiết khá thú vị là người dùng đã bắt đầu lên Google search tìm kiếm từ khóa iPhone 7 nhiều hơn iPhone 8 rất nhiều. Trong một cuộc khảo sát được tiến hành bởi KeyBanc Capital Markets thì iPhone 7 được iFan tìm kiếm gấp 2 lần iPhone 8.

iPhone 8 được biết đến với sự thay đổi chính về hiệu năng đến từ con chip A11 Bionic còn 8 Plus thì có hỗ trợ chế độ chụp Portrait Lightning ảo dịu. Đặc biệt, cả 2 sản phẩm đều có hỗ trợ sạc không dây và sạc nhanh.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *