Nhanh Tay Sở Hữu Galaxy S20 Series Với Ưu Đãi Trả Góp 0% Qua Thẻ Và Công Ty Tài Chính

Hãy trở thành người mua hàng thông minh với mức ưu đãi trả góp 0% lãi suất chỉ có tại Bạch Long Mobile.

Hình thức trả góp không còn xa lạ đối với nhiều người việc trả góp đem lại nhiều tiện ích với khả năng chi trả hợp lý mà nó mang lại. Nhưng vấn đề được nhiều khách hàng lo lắng là sự phát sinh chi phí và lãi suất hằng tháng. Để khắc phục những điểm ấy Bạch Long Mobile đã tung ra ưu đãi trả góp 0% lãi suất 24 tháng khi mua Samsung Galaxy S20 Series bằng thẻ tín dụng hoặc công ty tài chính.

Thời gian áp dụng: Từ nay đến 31/12/2020.( áp dụng cho tất cả các chương trình khuyến mãi khác)

Áp dụng cho toàn hệ thống Bạch Long Mobile.

Trả góp 0% trong 6 tháng qua Nhà Tài chính Home Credit và 9 tháng qua Nhà Tài Chính FE Credit.

Ưu đãi trả góp 0% lãi suất thẻ tín dụng thông qua ứng dụng Galaxy Quà Tặng:

+ Áp dụng mua sản phẩm Samsung Galaxy Series chính hãng qua thẻ tín dụng quốc tế cho khách hàng cá nhân được phát hành tại các ngân hàng Việt Nam như: Vietcombank, Citibank, Shinhanbank, Sacombank, Techcombank, VP Bank, MSB, SeABank, BIDV Bank, SCB. Riêng khách hàng sử dụng thẻ Sacombank có thể đăng ký kỳ hạn lên đến 24 tháng kể từ ngày 06/03 đến hết ngày 31/12/2020 và hoàn tất đăng online.

Bước 1: Chủ thẻ hoàn tất giao dịch mua sản phẩm Galaxy S20 series chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình tại các địa điểm áp dụng thẻ tín dụng quốc tế được phát hành tại Việt Nam bởi một trong số các ngân hàng: Vietcombank, Sacombank, Techcombank,VP Bank…

Bước 2: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy trên điện thoại Galaxy S20 series vừa mua.Vào banner chương trình trả góp để đăng ký thông tin trên ưng dụng. Hoàn tất các bước chỉ dẫn trên ứng dụng để đăng ký trả góp 0% cho giao dịch mua điện thoại Galaxy S20 series thuộc danh sách áp dụng chương trình chủ thẻ.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi thông báo đến quý khách.

Bước 4: Samsung và ngân hàng phát hành thẻ sẽ đối chiếu, kiểm tra thông tin do chủ thẻ cung cấp trên website đăng ký trả góp và chuyển đối trả góp cho các giao dịch hợp lệ.

Khi các chủ thẻ tín dụng quốc tế được nếu trên đến mua sản phẩm Samsung Galaxy S20 series tại các chi nhánh Bạch Long Mobile sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục cũng như các bước trả góp đến khi hoàn thành.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900.63.64.69 để được giải đáp.

Bạch Long Mobile

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *