Những cải tiến trên màn hình phụ của LG V20

LG V20 là phiên bản kế nhiệm của chiếc LG V10 được ra mắt vào năm 2015 do đó thiết bị này cũng sở hữu 1 màn hình phụ độc đáo tương tự người “anh trai”.

LG V20 – màn hình phụ lớn hơn, rõ ràng hơn

Màn hình phụ trên LG V10 chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa thiết bị này so với các đối thủ khác. Với tính năng này, người dùng có thể đặt chữ kí riêng của mình hiển thị lên góc phải của màn hình hoặc đặt các ứng dụng thường xuyên sử dụng, nhờ đó người dùng có thể truy cập các ứng dụng này nhanh hơn mà không cần mở khóa màn hình, màn hình này luôn ở chế độ Always-On.

1

Màn hình phụ trên LG V10

Vì thế, người dùng hi vọng phiên bản kế nhiệm của nó là LG V20 cũng sở hữu khả năng này. và thực tế đã cho thấy, LG đã không làm người dùng thất vọng khi tiếp tục trang bị tính năng này trên LG V20 đi cùng 1 số cải tiến thú vị.

Cụ thể, màn hình phụ trên LG V20 có kích thước lớn hơn và sáng hơn trên LG V10, độ sáng của nó được lên 68 nit, tăng độ tương phản, nhờ đó người dùng có thể dùng ngay cả dưới ánh sáng Mặt Trời mà không bị chói. Kích cỡ màn hình tăng lên tương đương với việc chữ kí hiển thị sắc nét hơn, lớn hơn và rõ ràng hơn. Không những thế, số kí tự cũng được tăng lên, nhờ đó người dùng có thể thoải mái viết những gì mình thích mà không giới hạn trên 1 dòng như ở LG V10. Kích cỡ tăng lên còn giúp cho người dùng tùy chỉnh nhiều ứng dụng hơn và không dễ bấm nhầm như trên V10.

2

Màn hình phụ to hơn, rõ hơn trên LG V20

Hiện tại LG V20 có 3 tùy chọn màu gồm: Xám đậm, Bạc và Hồng. Giá bán của thiết bị này được cho là khoảng 800 USD.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *