Những chi tiết hấp dẫn góp phần tạo nên một Samsung Galaxy A80 độc đáo

Samsung Galaxy A80 chính là thiết bị điện thoại thông minh hoàn toàn mới đến từ gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc. Và thiết bị smartphone này cũng mang trên mình khá nhiều đột phá đền từ Samsung và cũng hứa hẹn sẽ là ngọn cờ đầu tiên cho những thiết bị smartphone thực sự sẽ là màn hình ấn tượng thực sự.

Camera trượt xoay đầu tiên

Trong vài năm trở lại đây, thiết bị smartphoen có màn hình tràn viền thực sự là mong ước của cả người dùng và các hãng sản xuất. Dù cũng đã là xu hướng khá lâu nhưng màn hình tràn viền cũng có khá ít hãng có thể thể làm được một cách tối ưu nhất.

Và Samsung Galaxy A80 là một trong những hướng đi mới, đầy thu hút và ấn tượng mà hãng có thể mang đến cho người dùng. Trên thực tế thì đây là xu hướng màn hình tràn viền độc đáo nhất mà Samsung có thể mang đến cho người dùng.

Cụ thể thì hãng đã mang đến cơ chế camera xoay trượt để camera selfie không còn là điều cản ngại thiết bị tạo nên một màn hình rộng hơn.

Cụm camera này trên máy sẽ có thể tự động trượt lên, đồng thời cũng xoay 180 độ về phía trước để tạo thành camera selfie. Khi chuyển về chế độ chụp ảnh thông thường thì những cảm biến này sẽ xoay lại.

Nhờ thế mà khả năng chụp ảnh selfie cũng tối ưu hơn khi có được sự hỗ trợ của 3 cảm biến camera. Bộ ba cảm biến camera sau trên máy cũng sẽ mang đến cho mình một khả năng chụp ảnh chất lượng với trang bị hấp dẫn về thông số.

Samsung Galaxy A80 là chiếc smartphone dòng A đầu tiên được Samsung ưu ái mang lên cảm biến 3D ToF nhằm nâng cao hơn trải nghiệm chụp ảnh của người dùng. Camera chính của máy cũng đạt 48MP và camera phụ đạt 8MP. Như vậy, hình ảnh chụp trên máy sẽ trở nên chất lượng, chi tiết hơn rất nhiều.

Hiệu năng khỏe

Samsung Galaxy A80 là thiết bị smartphone đầu tiên sở hữu con chip Snapdragon 730, do chính Qualcomm sản xuất trên tiến trình 8nm. Hỗ trợ khả năng xử lý mượt mà đến người dùng. Samsung Galaxy A80 cũng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo khả năng nhận diện bối cảnh tốt hơn, chụp ảnh chất lượng hơn đến người dùng.

Màn hình độc đáo

Kích thước màn hình của máy lên đến 6.7 inch, điều này hỗ trợ mang lại một trải nghiệm thực sự ấn tượng, thích mắt đến người dùng.

Pin lớn

Samsung Galaxy A80 trang bị trên mình viên pin 3700 mAh. Hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W cũng mang đến cho thiết bị sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thiết bị cũn nhưng thời lượng sử dụng thiết bị cũng lâu dài hơn.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *