Những thiết bị công nghệ tốt nhất năm 2018, iPhone Xs dẫn đầu

Có vẻ như năm 2018 là một năm đánh nhớ của ngành  công nghiệp công nghệ thiết bị di động, nó có được những bước tiến lớn với sự thay đổi mạnh mẽ từ thiết kế, công nghệ cũng như mức giá sản phẩm khởi điểm.

Trên thực tế thì một năm qua, làng công nghệ đã đón nhận rất nhiều sự thay đổi, phát triển ấn tượng với các cột móc đáng chú ý như: sự ra mắt của 5G, thị trường smartphone chơi game đông đảo hơn, điện thoại thông minh màn hình gập với hàng loạt ý tưởng, smartphone nhiều máy ảnh …..

Vậy, thiết bị công nghệ nào tốt nhất trong năm vừa qua, cùng theo dõi ngay những nhận định mới toanh từ Phone Arena nhé.

Điện thoại thông minh tốt nhất 2018: iPhone Xs và Xs Max

Với việc liên tục trình làng những dòng smartphone từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp thì cũng thật khó để nhận định đâu là thiết bị điện thoại thông minh tốt nhất năm 2018. Nhưng để chọn ra được một chiếc điện thoại thông minh hội đủ những yếu tố về ngoại hình đẹp, cấu hình khỏe, tính năng chất lượng hay khả năng bảo mật dữ liệu cao thì iPhone Xs và Xs Max chính là những ứng cử viên hàng đầu.

Hãng nhà Apple đã mang đến iPhone Xs và Xs Max cho làng công nghệ như một màn trình diễn hiệu năng hoàn hảo, khả năng chụp ảnh nổi bật cùng màn hình smartphone tốt nhất thị trường. Với iPhone Xs thì dường như việc chơi game, chụp ảnh, giải trí hay làm việc học tập đều dường như vô cùng dễ dàng thực hiện.

Trong năm nay, làng công nghệ cũng đã chứng kiến sự ra mắt của một loạt smartphone “ngàn đô”. Và những chiếc điện thoại hàng đầu này cũng sẽ sở hữu được mức giá từ 1000 USD và không có dấu hiệu giảm đi trong những năm tiếp theo.

Nhưng có thể nói, bộ đôi iPhone Xs là dòng thiết bị đáng sở hữu nhất hiện nay ở phân khúc smartphone cao cấp, không chỉ vì giá trị thương hiệu mà còn bởi những trang bị sáng giá như một màn hình lớn hơn, thiết kế tai thỏ, phiên bản màu mới, chip xử lý khỏe hơn, hay là sự cải thiện tối ưu nhất về khả năng hoạt động, sử dụng thiết bị của người dùng trên máy.

Đồng hồ thông minh tốt nhất 2018: Apple Watch Series 4

Đồng ý là những chiếc đồng hồ thông minh là một thiết bị không quá phổ biến. Nhưng năm 2018 vừa qua thì cũng là năm đáng chú ý với thiết bị đặc biệt này.

Apple Watch Series 4 có khối lượng khá nhẹ và thoải mái khi đeo với thiết kế thời trang và màn hình tuyệt vời, cùng hàng loạt các tính năng vô cùng hữu ích cho người dùng nên thiết bị được đánh giá là chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất của năm nay.

Apple Watch Series 4 gây ấn tượng khi hỗ trợ tốt hơn rất nhiều cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt là khả năng đo điện tâm đồ ECG hỗ trợ người dùng theo dõi nhịp tim, sức khỏe của bản thân, kịp thời nhận ra những căn bệnh về tim để tránh nguy hiểm về sau. Chưa hết, việc thiết bị được trang bị cảm biến phát hiện ngất xỉu, hỗ trợ những tình huống khẩn cấp của người dùng cũng là phát minh vĩ đại hỗ trợ tình huống xấu nhất có thể xảy đến và nó có thể cứu sống được người dùng.

Máy tính bảng tốt nhất 2018: iPad Pro 2018

Ở hạng mục máy tính bảng tốt nhất thì iPad Pro 2018 hoàn toàn xứng đáng đứng vị trí đầu với thiết kế mỏng, cấu hình mạnh mẽ, màn hình sống động và tuổi thọ pin tuyệt vời. Có lẽ, với dòng máy tính bảng của mình, nhà Táo đã có được những bước cải tiến hoành tráng, tối ưu trải nghiệm của người dùng.

iPad Pro 2018 cũng cung cấp cho người dùng khả năng truy cập vào kho tàng ứng dụng, trò chơi và các phương tiện truyền thông của Apple một cách dễ dàng, hỗ trợ sự trải nghiệm thực sự mượt mà, hoàn hảo. Có thể nói là không có bất kỳ đối thủ nào trên thị trường có khả năng chiến thắng.

Không chỉ có iPhone Xs, Apple Watch Series 4 hay iPad Pro 2018 mới đáng chú ý mà hàng loạt những thiết bị khác cũng sở hữu được cho mình những trang bị hấp dẫn cùng mức giá tốt hơn. Bạn có thể xem thêm chi tiết sản phẩm này ở Bạch Long Mobile.

Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *