Những tính năng nào người dùng mong muốn có trên iPhone 13

Tuy rằng series iPhone 12 chính hãng vừa ra mắt với hàng loạt tính năng công nghệ cao cấp. Nhưng vẫn khiến người dùng có một chút thẤt vọng khi thiếu hụt một vài chức năng mà họ mong đợi. Cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu nhé.

iPhone 12

Màn hình 120Hz

Trước khi iPhone 12 series ra mắt, đã có nhiều tin đồn rằng Apple sẽ trang bị màn hình ProMotion 120Hz trên dòng smartphone này. Đây chính là màn hình mang đến cho người dùng trải nghiệm rất tốt. Nó thường được tích hợp vào các smartphone tầm trung trở lên. Rất nhiều người mong muốn sẽ trải nghiệm được tính năng này trên dòng iPhone 12. Tuy nhiên Apple lại chú trọng đến việc kết nối mạng 5G hơn. Nên đã khiến cho người dùng hơi thất vọng một chút.

iPhone 12

Hy vọng rằng với iPhone 13 sẽ ra mắt trong năm 2021. Apple sẽ không bỏ qua tính năng đắt giá này nữa. Màn hình với tần số quét cao kết hợp cùng với hệ điều hành iOS sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mong chờ camera tele zoom lớn hơn

Các mẫu Flagship Androi hiện nay đã sở hữu hệ thống camera tele có thể zoom quang học lên đến 5x hoặc 10x. Tuy rằng chất lượng hình ảnh vẫn chưa thực sự ấn tượng lắm. Nhưng tính năng zoom quang học cao cũng sẽ rất có lợi cho người dùng.

iPhone 12

Tuy nhiên ở iPhone 12 Pro chính hãng lại chỉ được Apple trang bị camera tele zoom 2x mà  thôi. iPhone 12 Pro Max sẽ có camera tele zoom 2,5x cao hơn một chút. Nhưng điều đó cũng không tạo nên sự khác biệt lớn.

cảm biến lớn

Người dùng mong muốn Apple có  thể trang bị tính năng zoom tele 5x trên chiếc iPhone 13 sắp ra mắt vào nằm 2021.

Hy vọng sẽ có cảm biến góc siêu rộng tốt hơn

Apple đã trang bị rất nhiều tính năng cho cụm camera trên iPhone 12. Apple nói rằng ống kính góc sieu rộng sẽ được tinh chỉnh xử lý lại. Cũng như việc hỗ trợ tốt hơn trong chế độ chụp ban đêm. Tuy nhiên điều người dùng muốn thêm rằng sẽ có cải thiện hơn về chất lượng hình ảnh ở ống kính siêu rộng trên iPhone 12.

cảm biến

Apple nên dùng cảm biến lớn hơn cho ống kính góc siêu rộng trên iPhone 12. Hy vọng họ sẽ trang bị công nghệ này trên iPhone 13

Notch “tai thỏ” tối giản hơn nữa

Notch tai thỏ đã ra mắt cùng với iPhone X vào 3 năm trước. Từ đó Apple luôn sử dụng phần Notch này lên hầu hết các mẫu iPhone của mình. Tuy nhiên điều đó có thể sẽ gây nhàm chán  cho người dùng. Apple nên giảm bớt kích thước của phần notch tai thỏ trên mẫu iPhone 13 vào năm sau. Vì việc tối giản này sẽ làm tăng trải nghiệm người dùng và giúp màn hình iPhone 13 đẹp hơn rất nhiều.

Hãy sử dụng cổng USB-C

Ngày nay hầu hết tất cả đồ dùng công nghệ đang dần chuyển qua cổng kết nối USB-C. Do đó Apple nên cân nhắc đến việc sử dụng cổng kết nối này trên các mẫu iPhone tương lai. Vì làm thế không những tốt cho mọi người mà còn có thể đúng theo tiêu chí của Apple là “Bảo vệ môi trường”.

iPhone 12

Còn có một nguồn thông tin cho rằng, Apple sẽ mang đến cho người dùng một chiếc iPhone không có cổng kết nối.

iphone 12

Tuy nhiên iPhone 12 series vẫn là mẫu smartphone Flagship đỉnh cao trong năm nay. Hãy đến ngay Bạch Long Mobile để sỡ hữu Flagship này với giá tốt nhất thị trường nhé!

iPhone 12

MUA NGAY IPHONE 12 SERIES CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

XEM THÊM

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: 12 Mini lại dính lỗi màn hình khi vưa được lên kệ

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

=> Đập hộp iPhone 12 Pro Max siêu phẩm Flagship cao cấp nhất của Apple.

=> Camera iPhone 12 Pro Max được đánh giá tốt nhất nhà Apple

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *