Những xu hướng mới có thể xuất hiện trong Galaxy Note 7

Chiếc điện thoại chuẩn bị ra mắt của Samsung được giới công nghệ dự đoán sẽ tích hợp nhiều xu hướng mới độc đáo.

Sắc màu Blue Coral

Theo nhiều nguồn tin, Galaxy Note 7 sẽ có 3 phiên bản màu là vàng, bạc và xanh san hô (Blue Coral). Trong các màu sắc này, Blue Coral là lựa chọn mới, làm nên khác biệt rõ nét nhất giữa Galaxy Note 7 với các thiết bị tiền nhiệm. Do đó, nếu tin đồn trên thành sự thật, nhiều khả năng Blue Coral sẽ tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng yêu công nghệ.

49d5639f60b006bb3007ba4f85a65653

Blue Coral (giữa) được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới trên dòng Galaxy Note.

Ghi chú không giới hạnHơn nữa, lựa chọn này cũng khá phù hợp với xu hướng thời trang thu đông, vốn chuộng những sắc màu trầm và nhã nhặn. Do đó, nếu Galaxy Note 7 khoác lên màu áo Blue Coral sẽ trở thành điểm nhấn thời trang cho những sản phẩm công nghệ vào thời điểm cuối năm nay.

Nhiều diễn đàn công nghệ nổi tiếng thế giới cho rằng Galaxy Note 7 sẽ có khả năng chống nước, thậm chí hoạt động tốt dưới nước. Điều đó đồng nghĩa với việc siêu phẩm mới của Samsung có thể viết được cả trong môi trường nước.

Công nghệ mới của Galaxy Note 7 sẽ mở ra trào lưu viết lách và ghi chú dưới nước độc đáo. Kết hợp cùng khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, tính năng này sẽ giúp tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật hoặc ghi lại ý tưởng sáng tạo trong lúc bơi lội của nhiều người.

Thanh toán qua di động

Việc thanh toán bằng điện thoại di động đang khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn còn lo ngại vì khả năng bảo mật trên điện thoại chưa cao. Nếu dự đoán Galaxy Note 7 nâng cấp nền tảng bảo mật, cụ thể là bảo mật bằng võng mạc thành sự thật, người dùng sẽ ưu ái và tin tưởng thanh toán bằng điện thoại di động hơn.

ea74dece3c969b13a61b8239ac30af99

Bảo mật võng mạc là tin đồn gây xôn xao nhiều nhất về Galaxy Note 7.

Chia sẻ dung lượng pinBên cạnh đó việc gia tăng các công cụ bảo mật còn giúp người dùng an tâm hơn vì thông tin cá nhân được bảo vệ chặt chẽ qua nhiều lớp “khóa sinh trắc”, hạn chế tối đa những rắc rối về đời tư và tài chính do tình trạng đánh cắp thông tin gây nên.

Việc một chiếc điện thoại có khả năng sạc ngược pin cho điện thoại khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra thông qua kết nối USB OTG. Với dung lượng pin nhiều khả năng lên đến 4.000mAh, người dùng Galaxy Note 7 không những có thể yên tâm về trải nghiệm điện thoại cả ngày mà còn có thể chia sẻ năng lượng cho người khác.

Trong bối cảnh nhu cầu giải trí, làm việc trên điện thoại của người dùng ngày càng nhiều thì những chiếc Galaxy Note 7 với dung lượng pin “khủng” trở thành trạm truyền năng lượng không phải là viễn cảnh quá xa vời.

Sáng tạo ảnh vui nhộn

Khởi đầu cho trào lưu ghi chú trên điện thoại di động, dòng Galaxy Note với điểm nhấn là bút S Pen đã giúp người dùng tạo nên không ít tác phẩm sáng tạo độc đáo. Năm nay Samsung có thể sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ mới cho bút S Pen của Galaxy Note 7.

24a9e6aa062adcb1c2ff81471df802c4

Không ít người kỳ vọng bút S Pen sẽ có thêm nhiều tính năng hữu ích, phục vụ giải trí và công việc.

Sau những thành công trong việc cắt ghép và ghi chú trên hình ảnh với bút S Pen, không ít người dùng kỳ vọng chiếc bút này có thể tiến thêm một bước nữa trong việc biên tập video trên thế hệ Galaxy Note 7, tạo điều kiện cho các ý tưởng sáng tạo mới ra đời.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt gạch Galaxy Note 7 tại Bạch Long Mobile để trở thành 1 trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu thiết bị này cùng cơ hội được giảm ngay 3 triệu đồng. Xem chi tiết chương trình trên tại đây

Theo chuanmen.com.vn

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *