Nokia 8 chính thức lên kệ tại Việt Nam, giá bán 12.9 triệu

Tuy nhiên, nếu đặt trước tại Bạch Long Mobile, bạn sẽ được hưởng ưu đãi vói giá 10.990.000 đồng

Mới đây, HMD Global đã chính thức mang đến cho người dùng Việt Nam chiếc flagship đầu tiên gắn mác Nokia. Được biết, thiết bị này được phát triển trên triết lý tối giản hóa trong cách thiết kế và trải nghiệm.

Mục đích chính của việc này là mang đến cho người dùng những trải nghiệm chứ không phải dùng PR, tạo tiếng vang để rồi tắt lịm.

Nói về sự khác biệt của Nokia 8 khi so với những flagship khác, một quan chức cấp cao của HMD Global chia sẻ, đó là ống kính Carl Zeiss, công nghệ Bothie cho phép livestream, chụp ảnh, quay phim 2 camera 1 lúc và cuối cùng là công nghệ âm thanh Ozo Audio chất lượng cao.

Và điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là hệ thống camera kép ở mặt sau. Trong đó bao gồm một cảm biến 13MP với ống kính RGB và một cảm biến đơn sắc.

Công nghệ Bothie đi kèm cho phép người dùng có thể khởi động 2 camera cùng lúc và hoạt động song song nhau. Từ đó người dùng có thể tạo ra những bức ảnh hoặc đoạn clip từ 2 camera độc đáo.

Hiệu năng khá mạnh mẽ với con chip Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ 64GB. Các thiết kế của Nokia 8 khá tốt, độ hoàn thiện cao và khá mỏng (chỗ dày nhất cũng chỉ 7,9 mm).

Bên cạnh đó là thỏi pin 3.090 mAh, công nghệ sạc nhanh và khởi chạy Android 7.1.1 thuần. Dự kiến, Nokia 8 sẽ được bán ra vào 16/10 gồm 2 màu Xám và Xanh.

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *