Nokia sắp trở lại với smartphone siêu ấn tượng

Một số tin đồn cho biết, Nokia sắp trở lại thị trường di động bằng chiếc smartphone Nokia P1 “cực khủng” với chip Snapdragon 820, chống nước IP68, vỏ nhôm, chạy Android 7.0 và camera chụp “siêu” thiếu sáng ấn tượng.

nokia

Nokia P1 chạy chip Rồng 820, Android 7.0 màn hình 2K, chống nước hiệu quả

Quý IV/2016 là thời điểm thỏa thuận giữa Nokia và Microsoft chấm dứt, nhờ đó cho phép hãng này trở lại thị trường di động thế giới. Để tạo tiếng vang lớn trong lần trở lại này, bắt buộc hãng phải đi kèm với một sản phẩm bom tấn nào đó, và Nokia P1 có thể là công cụ mà hãng dùng để tạo nên một “cơn địa chấn” trong làng smartphone thế giới.

Tuy nhiên, những thông tin mà chúng tôi có được đều là những tin đồn xuất phát từ Trung Quốc – nơi Nokia đặt hàng gia công các thiết bị của mình.

Mới đây nhất, một trang Blog có tên Anzhuo của Trung Quốc cho biết Nokia P1 đang trong trạng thái “bản mẫu gia công”, họ còn chia sẻ thiết bị này có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68 tương tự Galaxy S7, được trang bị màn hình AMOLED 2K với 2 kích cỡ 5.2 inch và 5.5 inch.

Về thiết kế, máy sẽ có vẻ ngoài bằng kim loại nguyên khối, thân máy được thiết kế mỏng và khá nhẹ. Hiệu năng máy đến từ chip Rồng 820, RAM 4GB, chạy Android 7.0 Nougat kèm giao diện tùy biến Z Launcher.

Một điểm khá ấn tượng trên thiết bị này chính là khả năng chụp thiếu sáng ấn tượng đến từ công nghệ vật liệu graphene mà Nokia đã bỏ công phát triển trước đó.

Nếu những thông tin trên đúng với thực tế thì các fan lâu năm của Nokia có thể hi vọng sự trở lại ngoạn mục của hãng này vào cuối năm nay.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *