Note 8 ra mắt 23/8 ?

Thư mời mới nhất của Samsung có hình ảnh của 1 chiếc điện thoại với màn hình vô cực và bút cảm ứng S-Pen.

Đại gia xứ Hàn vừa phát thư mời dự sự kiện Unpacked tiếp theo. Dự kiến, nó sẽ được tổ chức vào ngày 23/8 tới đây tại New York Mỹ. Nhiều khả năng Galaxy Note 8 ra mắt trong dịp này.

Tuy hãng không đề cập cụ thể chiếc điện thoại nào sẽ ra mắt trong dịp này nhưng trên thư mời có hình ảnh 1 chiếc smartphone với kiểu thiết kế tràn viền vô cực cùng bút S-Pen đặc trưng, từ đó, nhiều người nhận định đó sẽ là ngày Samsung trình làng thế hệ Note kế tiếp.

Theo tin đồn, Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6.3 inch, độ phân giải 2K, màn hình Super AMOLED, tỷ lệ 18,5:9 tương tự Galaxy S8. Tùy vào thị trường, model này sẽ chạy Snapdragon 835 hay Exynos 8895 cùng RAM 6GB. Điểm nhấn sẽ là camera kép mặt sau. Máy cũng sẽ có bút S-Pen và thỏi pin khoảng 3.300 mAh.

Nếu bức ảnh trên đúng với thực tế sắp tới, Note 8 cũng sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau thay vì bên dưới màn hình. Nhiều khả năng, Galaxy Note 8 sẽ chính thức lên kệ vào đầu tháng 9. Như vậy, dù ra mắt sớm hơn nhưng chắc chắn Note 8 sẽ vướng phải sự cạnh tranh trực tiếp của iPhone 8 ra mắt vào giữa tháng 9.

Sau iPhone 8 sẽ là Google Pixel 2, ra mắt sau iPhone 8 khoảng 1 tháng. Nếu những gì sắp tới giống với lịch trình mà chúng tôi có được thì thị trường di động cao cấp cuối năm nay sẽ hết sức sôi động.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *