Note 8 sẽ có thỏi pin 3.300 mAh, do Việt Nam sản xuất

Nhiều khả năng, thỏi pin của Note 8 chỉ dừng ở mức 3.300 mAh.

Cách đây ít giờ, Evan Blass (chuyên gia tin đồn khá uy tín) vừa đăng tải 1 bức ảnh chụp thỏi pin galaxy Note 8 lên tài khoản Twitter cá nhân của mình.

Thỏi pin này khá hẹp và dài, cách làm này tương đồng với hình dánh dự kiến của chiếc Note 8. Và một điều đặc biệt là nó được sản xuất tại Việt Nam.

Khi bức ảnh này được đăng tải, khá nhiều độc giả đã tỏ ra thất vọng bởi dung lượng thỏi pin khiêm tốn. tuy nhiên, chúng ta cần nhớ lại, nguyên nhân khiến chiếc Galaxy Note 7 bị khai tử chính là việc dùng pin 3.500 mAh. Do đó, việc lựa chọn pin có dung lượng vừa phải được xem là 1 nước cờ an toàn hơn của hãng.

Một chi tiết khá thú vị ở đây là thỏi pin này được sản xuất tại nhà máy Samsung ở Quảng Ninh. Theo thông tin mà chúng tôi có được thì linh kiện này xuất xưởng vào ngày 27/6.

Một số thông tin đáng lưu ý về Note 8 gồm: chip xử lý Snapdragon 835 (hoặc Exynos 8895), RAM 6GB, màn hình Infinity Display, kích cỡ 6.3 inch, viền benzel siêu mỏng, camera kép mặt sau, cảm biến vân tay ở mặt lưng (không khác gì S8/S8 Plus), chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP68, độ phân giải màn hình 2K, chạy Android 7.1.1 khi xuất xưởng và có thể nâng cấp lên Android 8 sau đó 1 thời gian,

Dự kiến, thiết b ị này sẽ được Samsung giới thiệu vào ngày 23/8 tới đây tại New York, Mỹ.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *