Note9 mới ra mắt gặp ngay “lỗi” ống kính camera lệch, không máy nào thoát

Hầu hết người dùng Note9 đã hú hồn khi nhận thấy một camera ở mặt sau bị lệch đi khá rõ ràng. Tuy nhiên, đây không phải là lỗi trong sản xuất, phía Samsung cho biết.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Galaxy Note9 đã chính thức đến tay người dùng Việt Nam vào sáng ngày 24/8. Dù có giá bán không hề rẻ nhưng lượng khách tham gia đặt hàng thiết bị này cao hơn rất nhiều lần so với thế hệ tiền nhiệm. Qua đó cho thấy người dùng Việt không ngại chi một số tiền lớn để mua một thiết bị cao cấp.

Tuy nhiên, cảm giác sung sướng khi được sở hữu chiếc máy này không tồn tại lâu thì người dùng đã phải hú hồn khi phát hiện một ống kính ở mặt sau bị lệch sang. Điều đáng nói là hầu hết tất cả các máy đều gặp phải vấn đề này. Tất cả những máy trên đều là hàng mới 100%, nguyên hộp, chưa sử dụng.

Tại thời điểm đó, nhiều người dùng đã cho rằng đây là lỗi trong cách thiết kế của Samsung, khiến cho sản phẩm xuất xưởng không hoàn thiện. Thậm chí, một số khách hàng còn nói rằng điều này khiến chiếc điện thoại cao cấp của họ bị kém xinh.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa hẳn như chúng ta đã nghĩ, đây không phải là một lỗi trong thiết kế.

Sau  khi sự việc xảy ra, trang website chính thức của mình, Samsung đã lên tiếng khẳng định đây không phải là lỗi. Cụm camera bị lệch sang 1 bên là do công nghệ OIS chống rung quang học, nó có khả năng giúp ống kính di chuyển khắp nơi để hạn chế rung lắc khi chụp ảnh.

Trong trường hợp không dùng OIS, ống kính này sẽ bị lệch dưới tác động của trọng lực. Nhưng khi bật camera lên và OIS nó sẽ di chuyển.

Bên cạnh đó, Samsung cũng không quên khẳng định rằng tất cả sản phẩm của hãng đều phải trải qua 1 quá trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng và sẽ không bao giờ có chuyện lỗi thiết kế như khách hàng đã nghĩ.

Hiện tại, Samsung Galaxy Note9 đã lên kệ tại tất cả mọi nơi. Người dùng Việt Nam có thể đến ngay các cửa hàng, hệ thống lớn để sở hữu ngay sản phẩm này. So với chiếc Note8 tiền  nhiệm, Galaxy Note9 không có nhiều khác biệt ở ngoại hình, mọi thay đổi của hãng chỉ tập trung ở các tính năng bên trong. Cụ thể như dung lượng pin được nâng cấp lên 4000 mAh, mở rộng không gian lưu trữ mặc định lên 128GB và có thêm bản cao cấp 512GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ trong thêm 512GB qua khe cắm thẻ microSD, bút S-Pen được trang bị khả năng kết nối với Bluetooth,…

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán Galaxy Note9 tại đây: https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note-9.html

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *