OPPO Reno liệu có phải là dòng thiết bị đã đặt dấu chấm hết cho OPPO R-series

Vào ngày 10/4 vừa qua, OPPO Reno cũng đã được chính thức ra mắt và giới thiệu đến người dùng công nghệ. Và đây là chiếc smartphone đầu tiên thuộc dòng Reno của OPPO. Và ngoài phiên bản tiêu chuẩn thì hãng còn trình làng thêm một sản phẩm cấp cao của nó là OPPO Reno 10X Zoom Edition.

Trong thời gian ngắn nữa thôi, OPPO Reno Lite – phiên bản rút gọn cũng sẽ được gửi đến người dùng công nghệ. Cụ thể hơn thì hiện tại, thông tin về sản phẩm này cũng đã bắt đầu rò rỉ thông tin.

Mới đây nhất thì chính vị phó chủ tịch của OPPO – ông Shen Yiren cho biết hãng sẽ loại bỏ dòng smartphone OPPO R. Thông tin này đã được vị phó chủ tịch tiết lộ công khai trong một cuộc phỏng vấn báo chí.

Hơn nữa, ông cũng cho biết rằng hãng sẽ có sự quan tâm đặc  biệt, tập trung hơn vào các dòng sản phẩm OPPO Reno, sản phẩm mới ra mắt cách đây không lâu và dòng OPPO Find.

Do đó, OPPO R17 sẽ là dòng thiết bị smartphone cuối cùng của OPPO R- series sau khá nhiều năm xuất hiện nhưng không gây được tiếng vang trong lòng người dùng công nghệ.

Nhắc thêm một xíu về 2 thiết bị smartphone thuộc dòng Reno vừa ra mắt cách đây không lâu thì đây là dòng thiết bị hấp dẫn về trang bị thiết kế, cấu hình…

Về màn hình thì ở OPPO Reno bản chuẩn sẽ có kích thước là 6.4 inch, đi kèm độ phân giải Full HD+ cho hình ảnh hiển thị chất lượng, không gian cũng mở rộng với tỉ lệ màn hình là 19.5:9.  Thiết bị OPPO Reno cũng có trang bị bên trong là cảm biến vân tay trong màn hình cho bảo mật tốt hơn, mở máy nhanh hơn.

Máy cũng được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình và có lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 6. Camera được xây dựng dựa trên cơ chế Pop – up giúp thiết bị có ngoại hình trông mượt hơn.

Độ phân giải camera trước cũng đạt 16MP, camera sau lần lượt là 48 MP + 5 MP. Nhìn chung, camera trang bị trên máy cũng rất chất lượng.
Được biết, thiết bị cũng có trang bị trên mình con chip xử lý Snapdragon 710 và có RAM lên đến 8GB. Điều đó cho thấy thiết bị có được cho mình khả năng xử lý tác vụ mượt mà, hoàn hảo. Lưu trữ cũng được khá nhiều dữ liệu với bộ nhớ trong đạt đến 256GB.

Về phiên bản OPPO Reno 10X Zoom, thiết bị được sở hữu màn hình AMOLED 6.6 inch, tỷ lệ màn hình so với thân máy cũng là 91.3 %.  Còn chip xử lý Snapdragon 855 cho thiết bị hiệu năng xử lý thực sự mượt mà. Mặt sau chiếc điện thoại cũng đạt đến ba camera sau chất lượng lần lượt là 48 MP + 8 MP + 13 MP, khả năng zoom 10X.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *