OPPO Reno Lite lại rò rỉ thông tin có đến 8 biến thể gây bất ngờ

Mới đây thì thông tin về bằng sáng chế thiết bị mới của OPPO cũng đã bị rò rỉ. Theo nguồn tin đã tiết lộ thì rất có thể, sản phẩm xuất hiện trong bằng sáng chế chính là thiết bị OPPO Reno Lite.

Theo đó, vào khoảng giữa năm 2018 thì OPPO cũng đã tiến hành nộp bằng sáng chế của mình đến Văn phòng sở hữu trí tuệ thế giới. Và bằng sáng chế này cũng vừa được công bố chính xác vào ngày hôm qua ngày 9/4. Nội dung bằng sáng chế này cũng không chỉ tiết lộ hàng loạt các bản phác thảo mà còn tiết lộ rằng thiết bị điện thoại thông minh này của OPPO sẽ có đến 9 phối màu.

Có thể thấy rằng, chiếc smartphone trong bản thiết kế cũng có trang bị mặt trước là màn hình giọt nước cho tỷ lệ hiển thị cao hơn, tối ưu hơn đến người dùng. Đặc biệt, nội dung bằng sáng chế cũng tiết lộ rằng chiếc smartphone này của OPPO sẽ xuất hiện với tổng cộng là 8 biến thể khác nhau, những hình dạng notch khác nhau.

Thật bất ngờ khi 8 biến thể khác nhau trên thiết bị OPPO Reno Lite nhưng chúng lại không có quá nhiều sự khác biệt về ngoại hình cụ thể là các hình thức notch khác nhau có trên thiết bị.

Ngoài ra, OPPO Reno Lite cũng được dự kiến sẽ có thêm một camera kép được xếp theo chiều dọc, đèn Flash và trang bị một cảm biến vân tay phía sau máy. Điều này cũng cho biết rằng thiết bị sẽ dự kiến có camera sau là hệ thống camera kép được xếp hẳn theo chiều dọc, đèn Flash. Đồng thời, cảm biến vân tay trên máy cũng sẽ xuất hiện hỗ trợ người dùng có thể thực hiện mở khóa nhanh chóng hơn.

Ngoại hình thì OPPO Reno Lite  sẽ sở hữu hai nút bên trái, một nút vật lý ở bên phải, có một cổng tai nghe 3.5 mm, micro được đặt trên đầu và cổng sạc ở phía dưới.

Chúng ta còn nhớ vừa qua, 2 thiết bị OPPO PCAM10/PCAT10 cũng đã được TENAA chứng nhận. Lúc đó, người ta cũng cho nó là OPPO Reno Lite. Nhưng khi so sánh với bằng sáng chế thì có một chút khác biệt nhỏ.

Có lẽ, khả năng vao là các sản phẩm, bằng sáng chế đã rò rỉ là của nhiều phiên bản khác nhau của cùng một mẫu máy hoặc sẽ có thể là tên gọi khác nhau cho nhiều thị trường khác nhau.

Ở một động thái liên quan khác thì mới đây thôi, OPPO Nederland đã thông báo đến mọi người rằng chiếc điện thoại mới của OPPO sẽ được sớm bán tại Hà Lan. Hãy cùng chờ đợi những gì mà OPPO Reno Lite sẽ có trang bị trên mình trong tương lai nhé.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *