PPAP: Đã có “Apple Pen” thành hiện thực trên iPhone 8 Pro.

Những tin đồn về sự xuất hiện của một chiếc iPhone 7 Pro đã râm ran từ đầu năm 2016 nhưng cuối cùng Apple cuối cùng chỉ tung ra 2 phiên bản là Apple iPhone 7 và Apple iPhone 7 Plus. Thông tin mới đây khiến cộng đồng mạng xôn xao không biết đây có phải là vũ khí bí mật mà Apple đã “kìm nén” thời gian qua để tỏa sáng vào dịp kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi ?

Thông tin cho rằng một bằng sáng chế đã được nộp lên Văn phòng bản quyền sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ và mới đây đã được cấp phép, nó mang tên“Các thiết bị và phương pháp điều khiển giao diện người dùng bằng một bút cảm ứng,” và cũng chính là sự tiếp nối của 2 bằng sáng chế đã được Apple đăng ký vào Tháng 6 và tháng 9 năm ngoái.

1

Theo hình ảnh được rõ rĩ, có sự xuất hiện của nhiều cảm biến cho phép một menu đặc biệt dành riêng cho bút cảm ứng sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị khi bút tiến lại gần. Bút cảm ứng cũng có thể mở một số ứng dụng cụ thể ở ngoài màn hình khóa. Với thiết bị viết này, người dùng sẽ có thể vẽ, viết chữ và nhiều tính năng khác.

2

Với dự án của chiếc flagship này, Apple sẽ đối chọi trực tiếp với Galaxy Note 8 sắp tới đây của Samsung với bút S Pen vốn được ca ngợi là “thần thánh”.

“Táo Mỹ” hay “ Kim chi Hàn Quốc”, cái nào ngon hơn ?

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *