Ra đây mà nhìn nè, cả thế giới đã bị lừa rồi, không cần đến 3/11, iPhone X đã bất ngờ trên tay người dùng

Theo lịch trình Apple sẽ tung iPhone X vào ngày 3/11 tới đây do đó việc phát hiện 1 người nào đó đang sử dụng thiết bị này thực sự khá bất ngờ.

iPhone X đã ra mắt nhưng chưa lên kệ, vì vậy iFan đang rất thắc mắc muốn xem thực tế thiết bị này sẽ như thế nào. Và mới đây, ảnh chụp 1 người đang sử dụng iPhone X bất ngờ xuất hiện trên mạng khiến dân tình hết sức xôn xao.

Cụ thể, tấm ảnh này được trang tin tức Insight tại Hàn Quốc đăng tải vào sáng nay. Bức ảnh này ghi nhận lại 1 hành khách đang dùng iPhone X trên tàu điện ngầm tại Seoul.

Người chia sẻ bức ảnh này với trang Insight cho biết: “Tôi đã nhìn thấy 1 người đàn ông đang dùng iPhone X trên tàu điện ngầm mới đây, thấy sự việc khá lạ nên tôi nhanh tay chộp lại”. Theo nội dung trong bức ảnh chụp cho thấy vị khách may mắn dùng iPhone X đang nhắn tin với người thân và thực hiện ghi chú trên thời gian biểu.

Như chúng ta đã thấy iPhone X trên tay người đàn ông này rất giống với những gì mà Apple giới thiệu. Nó có 1 màn hình bị khoét ở cạnh trên, những viền còn lại siêu mỏng. Tuy nhiên chúng ta không loại trừ đây là chiếc iPhone X “made in China” bởi những iPhone X hàng dựng từ tin đồn xuất hiện khá nhiều và rất giống với iPhone X thật.

Theo Apple, iPhone X sẽ lên kệ vào ngày 3/11 tới đây. Người dùng có thể đặt mua sản phẩm này từ 27/10

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *