Ra mắt tai nghe AirPods Max mạ vàng độc đáo chỉ duy nhất 2 chiếc trên thế giới

Gần đây công ty thiết kế Caviar đã custom và cho ra mắt tai nghe AirPods Max mạ vàng vô cùng độc đáo. Theo như thông tin thì hiện nay Caviar chỉ ra mắt đúng 2 chiếc trên toàn thế giới.

airpdos max

Giới thiệu về công ty Caviar

Công ty Caviar của Nga là một công ty nổi tiếng trên thế giới. Về việc tạo ra những chế tác custom mạ vàng, đính kim cương sang trọng của những sản phẩm công nghệ.Họ nổi tiếng trong những thiết kế độc đáo về các đời iPhone khác nhau. Cũng như những phiên bản iPhone 12 Pro Max chính hãng mạ vàng…. Gần đây họ đã giới thiệu một phiên bản Limited của AirPods Max nhà Apple. Đó chính là phiên bản AirPods Max Limited mạ vàng Black and White. Sở dĩ phiên bản này được gắn mác Limited là bởi vì chỉ có 2 chiếc trên toàn thế giới.

airpdos max

Định giá bán của phiên bản AirPods Max Limited

Cụ thể giá bán của 2 mẫu AirPods Max Limited Black and White này được Caviar định giá là 108.000$ (Khoảng hơn 2,5 tỷ đồng). Đây quá là một con số khủng khiếp phải không nào. Tuy nhiên qua con số này chúng ta hiểu được rằng, chiếc tai nghe này hoàn toàn được mạ bằng vàng nguyên chất. Nên việc có chi phí đắt đỏ như này cũng không có gì lạ.

airpdos max

Theo như lời của Caviar thì mẫu tai nghe thiết kế mạ vàng này sẽ trông thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều. Nó nhấn mạnh vào địa vị của người dùng cùng với đó là gu thẩm mỹ tuyệt vời của họ. Chiếc tai nghe này sẽ rất thích hợp cho những người luôn muốn đứng đầu.

Vậy nếu bạn là một trong những người “luôn muốn đứng đầu”. Liệu bạn sẽ chi tiền cho mẫu AirPods Max Limited Black and White này chứ?

Tại Bạch Long Mobile không bán mẫu Limited này. Tuy nhiên hiện tại Bạch Long Mobile đang có chương trình đặt trước AirPods Max chính hãng để hưởng ưu đãi khủng

Cùng đặt gạch ngay để rinh ngay chiếc AirPods Max với giá tốt nhất thị trường nhé

ĐẶT HÀNG NGAY AIRPODS MAX GIÁ TỐT NHẤT TẠI BẠCH LONG

XEM THÊM

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: 12 Mini lại dính lỗi màn hình khi vưa được lên kệ

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

=> Đập hộp iPhone 12 Pro Max siêu phẩm Flagship cao cấp nhất của Apple.

=> Camera iPhone 12 Pro Max được đánh giá tốt nhất nhà Apple

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *