Razer Phone tung phiên bản Gold Edition để chào mừng tết âm lịch

Razer Phone đã xác nhận rằng sẽ ra mắt phiên bản Gold Edition cho dịp tết âm lịch ở thị trường trung quốc. Phiên bản này Razer Phone vẫn giữ nguyên giá bản và thay đổi màu sắc lo go thành màu vàng, thông số không thay đổi.

Razer Phone ra mắt phiên bản Gold Edition

các nước khu vực châu á như Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc sắp đón chào tết âm lịch, để kỉ niệm dịp lễ này Razer Phone đã ra tung ra phiên bản giới hạn này. Razer Phone định hướng là dòng sản phẩm dành cho game thủ, sở hữu cấu hình cao cấp và tần số quét màn hình 120 Hz.  Razer Phone hướng tới các game thủ sử dụng điện thoại để chơi game hoặc những game thủ mobile chuyên nghiệp.

Thiết kế hầm hố của Razer Phone

Razer Phone được ra mắt trong năm 2017, sở  màn hình IGZO 5.71 inch với tần số quét lên tới 120 Hz, chip Qualcomm Snapdragon 835, 8 GB RAM và dung lượng 64 GB, máy bao gồm pin 4.000 mAh, loa âm thanh nổi…

Sở hữu cấu hình cao cấp nhất hiện này

Razer Phone Gold Edition được bán với giá 699,99 USD tương tự như phiên bản bình thường, dự định chỉ bán ra 1688 chiếc tại Hồng Kông

Phiên bản đặc biệt để chào mừng dịp tết âm lịch

Razer Phone là chiếc điện thoại đầu tiên của Razer sau thương vụ mua lại hãng làm điện thoại Nextbit hồi đầu năm nay. hãng chuyên làm phụ kiện và máy tính dành cho game thủ nên Razer Phone cũng là một chiếc điện thoại hướng đến đối tượng này.

Dòng sản phẩm của Razer đã đạt những thành công nhất định

Máy có vẻ ngoài hầm hố, hoàn thiện rất tốt, cấu hình thuộc hàng cao nhất trên thị trường hiện nay và đặc biệt là màn hình 5,7″ được trang bị công nghệ đồng bộ khung hình UltraMotion với tốc độ làm tươi đến 120 Hz.

Cấu hình tốt thiết kế độc

Razer Phone đã đặt ra một tiêu chuẩn tốc độ màn hình mới cho các dòng điện thoại cao cấp, các dòng điện thoại tiếp theo của Apple và Sam sung phải ít nhất đạt được tốt độ làm tươi khung hình như thế này. Trong khi thị trường smartphone bắt đầu bão hòa về thiết kế và camera thì Razer Phone như một làn gió mới  và là một tiêu chuẩn sắp tới của smartphone.

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *