Rò rì hình ảnh và tính năng của mẫu tai nghe Galaxy Buds Pro

Tai nghe Galaxy Buds Pro là mẫu sản phẩm mới của Samsung sắp được ra mắt trước công chúng. Tuy nhiên gần đây đã có những thông tin rò rỉ về hình ảnh và tính năng này trên mạng. Cùng tìm hiểu nhé

Galaxy Buds Pro

Rò rỉ tính năng của Galaxy Buds Pro

Theo thông tin thu thập được thì mẫu tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ có chức năng âm thanh không gian. Mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao đến cho người dùng. Tính năng này đã xuất hiện trên AirPods Pro. Tính năng này sẽ sử dụng các định vị để theo dõi vị trí đầu của người dùng. Nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh sống động nhất có thể. Khiến cho người dùng cảm giác như âm thanh phát ra từ mọi hướng.

Hơn thế nữa tính năng này còn kết hợp cả các cảm biến Gyro được tích hợp trên Buds Pro.  Cùng với Dolby Atmos và Sound Alive.

Một chức năng đáng chú ý khác chính là phát hiện giộng nói. Có thể nhận biết giọng nói để bật giảm âm lượng khi tai nghe phát hiện bạn đang nói chuyện với người khác. Tính năng cũng đã được tích hợp trên Sony WH-1000XM4 tuy nhiên nó sẽ tắt nhạc hoàn toàn trong một thời gian. Ngoài ra Samsung còn cung cấp tính năng điều khiển âm thanh qua tai nghe trái hoặc phải cho người bị vấn đề về thính giác.

Tính năng khử ồn và thời lượng Pin

Về tính năng khử ồn trên tai nghe Galaxy Buds Pro sẽ được Samsung cài thêm chế độ thấp và cao. Đối với tính năng Ambient Voice sẽ có bốn chế độ âm thanh cho phép nhiều mức độ âm thanh khác nhau so với âm thanh bên ngoài.

Dung lượng pin của Galaxy Buds Pro sẽ rơi vào mức 500mAh, sẽ lâu hơn một tí so với Galaxy Buds Live là 475mAh.

Ngoài ra thiết bị sẽ có 3 màu sắc siêu đẹp và có mức giá rơi vào khoảng 200$. Chiếc tai nghe cũng sẽ ra mắt vào thang 1/2021 cùng với Galaxy S21.

Tuy nhiên hiện tại Galaxy Buds Pro chưa được tung ra trên thị trường. Người dùng có thể tìm đến chiếc tai nghe Galaxy Buds Live với mức giá tốt nhất tại Bach Long Mobile

MUA NGAY TAI NGHE GALAXY BUDS LIVE GIÁ TỐT NHẤT

XEM THÊM

=> Lỗi trên iPhone 12 Series: 12 Mini lại dính lỗi màn hình khi vưa được lên kệ

=> Camera của iPhone 12 sẽ hỏng nếu bạn thay thế bằng linh kiện từ bên thứ 3

=> Không thể tin được LiDAR có thể đo chính xác chiều cao của người thật

=> Bức xạ iphone 12 Mini cao nhất trong bộ tứ iPhone 12 series

=> Đập hộp iPhone 12 Pro Max siêu phẩm Flagship cao cấp nhất của Apple.

=> Camera iPhone 12 Pro Max được đánh giá tốt nhất nhà Apple

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *