SAMSUNG A90 LỐI THIẾT KẾ CAMERA ẤN TƯỢNG

Để cho ra đời những dòng sản phẩm mang tính thời thượng , SAMSUNG đã đầu tư rất nhiều cả về ngoại hình lẫn tính năng cho sản phẩm của mình .Mới đây chỉ tiêu cao nhất mà Samsung A90 muốn hướng đến là ngoại hình ấn tượng cùng với sự thiết kế độc đáo , đi sâu để hiểu thêm về SAMSUNG A90 nhé:


Màn hình : Vẫn là thiết kế tràn viền vẫn màu sắc gradient chủ đạo năm nay SAMSUNG A90 sẽ ra đời với gam màu đen, vàng và bạc, hứa hẹn một chiếc Smartphone được trang bị máy quét vân tay trong màn hình sẽ lôi cuốn hàng triệu tín đồ mê công nghệ sở hữu.
Samsung A90 dự kiến sẽ được trang bị bốn camera sau, kiểu dáng camera thò thục sẽ được lên sóng, cụm camera selfie pop-up nằm ở vị trí chính giữa , dự kiến A90 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên có kích thước cao nhất tại thời điểm này .


Tính năng sử dụng quét vân tay để đảm bảo máy luôn được bảo mật tầm cao , vừa tiện ích lại vừa toát lên vẻ đẳng cấp đúng không ạ.Dự kiến năm nay 2019 Samsung A90 sẽ là thiết bị mang tầm cao mới cho một thế hệ công nghệ mới, Samsung sẽ mang đến sự ngạc nhiên cho phiên bản này.
Một số thông tin cho thấy A90 sẽ đi kèm với 8 GB RAM, thử nghiệm với model SM-A905F.

Sơ lược về mặt sau máy : camera xếp dọc , hỗ trợ cả đèn flash LED và logo Samsung phía sau , 1 phiên bản bộ nhớ trong duy nhất là 128GB, đây cũng là những thông tin sơ bộ đang được tiết lộ mới nhất, đánh giá sơ Samsung A90 tích hợp từ rất nhiều điểm cộng từ những sản phẩm khác như : (âm thanh được phát qua màn hình, tương tự như LG G8 ThinQ, màn hình 6.7 inch giống như A70…) đủ thấy Samsung chú trọng nâng cấp rất nhiều đặc tính mới vào A90 lần này.


Dự kiến màn hình 6.7 , màn hình AMOLED với độ phân giải 2,400 x 1,080 px, nhắc thêm về cụm camera cảm biến chính 48MP F/2.0, cảm biến góc rộng 8MP F/2.4 và camera 3D ToF, đảm bảo nhu cầu lướt web , giải trí , chụp ảnh của bạn sẽ Full sắc nét và đảm bảo cả thời gian dung lượng pin mà bạn dùng , A90 hoạt động nhờ hỗ trợ sạc nhanh 25W, nhanh hơn cả S10 và có kích thước 76.5 x 165 x 9 mm, nặng chỉ 219g. Chúng tôi Bạch Long Mobile khá hài lòng về phân khúc giá trị sản phẩm mới sắp có mặt tại thị trường này còn bạn thì sao ?


Trải qua bao nhiêu nổ lực chúng tôi thấy rõ Samsung đã đẩy nhanh tiến độ cũng như tầm cao của những sản phẩm . Chắc chắn sản phẩm năm nay sẽ chiếm lĩnh cả thị trường trong nước và thị trường thế giới.Bạn hãy theo dõi SAMSUNG A90 ngay hôm nay nhé.

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

One Reply to “SAMSUNG A90 LỐI THIẾT KẾ CAMERA ẤN TƯỢNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *