SAMSUNG A90 NGUỒN CẢM HỨNG CHỤP ẢNH CỦA GIỚI TRẺ

Samsung ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên SAMSUNG A90 hỗ trợ được 5G sẽ đánh dấu một chuyến biến mới cho một nền công nghệ mới.Với những hiệu năng cần thiết để xứng tầm 1 chiếc smartphone thời thượng hãy cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu thêm về A90 nhé.

Đây được xem là chiếc smartphone đầu tiên có kiểu thiết kế camera selfie Pop-up một lối thiết kế mới hoàn toàn, hỗ trợ cả kết nối 5G và có cấu tạo hệ thống camera chính lên đến 32 MP, camera phụ đạt 8 MP, dự kiến nó sẽ được cung cấp thêm bộ nhớ trong lên đến 128GB.


Hiệu năng vượt trội : SAMSUNG A90 là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng tiền nhiệm sau này từ các dòng sản phẩm đi trước bao gồm quét vân tay dưới màn hình và cụm camera dạng thò thụt nó hỗ trợ đắc lực trong việc mở rộng tỷ lệ hiển thị ở mặt trước. Màn hình máy được trang bị công nghệ AMOLED chất lượng cao ,độ phân giải đạt 2400×1080 pixel. Và hơn hết Galaxy A90 còn được hỗ trợ cả chip Snapdragon 7150 của Qualcomm, cơ chế hoạt động của con chip bao gồm 8 lõi với 2 lõi tốc độ 2.2GHz và 6 lõi tốc độ 1.7GHz.

Hệ thống camera độc đáo :
Cụm 3 camera với cảm biến chính lần lược là 48MP, khẩu độ f/2.0, cảm biến phụ đạt 8MP và cảm biến 3D, ống kính máy được đặt dọc nó luôn đảm nhiệm cả hai vai trò  vừa là camera trước và cũng vừa là camera sau nhờ có thiết kế hệ thống camera selfie dạng pop – up (dân gian hay gọi nó là “camera thò thụt”). Một tính năng mà khi nhắc đến các bạn trẻ điều rất thích thú : đó là tính năng zoom quang học, chụp ảnh xóa phông, ngay tức khắc bạn sẽ nhanh chóng trở thành những nhà nhiếp ảnh gia thực thụ khi, những hình ảnh của bạn thu được tạo ra trở nên nét và sống động hơn bao giờ hết, giờ đây chụp ảnh không chỉ là sở thích mà còn là niềm đam mê không chỉ cho riêng giới trẻ mà còn cả mọi độ tuổi,. Bạn yên tâm SAMSUNG A90 sẽ bắc trọn và lưu giữ ngay những khoảnh khắc đáng nhớ nhất xảy ra trong cuộc sống của bạn.


A90 sở hữu màn hình 6.7 inch tương tự Galaxy A70. Nhưng điểm khác là Galaxy A90 sẽ sở hữu thiết bị mặt trước “tràn viền” .Với ngoại hình ấn tượng này nó luôn chiếm được cái nhìn ấn tượng của hàng triệu người tiêu dùng.
Có phải bạn thấy Samsung rất thông minh khi đã sàn lọc được những tính năng rất hiện đại đưa vào Galaxy A90 một cách trọn vẹn.
Sạc nhanh 25W và tính năng USB Power Delivery cũng được đưa vào A90, viên pin dao động từ 3610 mAh đến 3700 mAh và ROM tối thiểu sẽ là 64GB.

Chiếc Smartphone này đã hoàn toan thuyết phục được chúng tôi, còn bạn bạn đã sẵn sàng để trai nghiệm dòng sản phẩm này chưa , nếu bạn cần bất kì thông tin nào từ chúng tôi Bạch Long Mobile  sẽ cung cấp ngay cho bạn nhé.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *