Samsung bắt đầu phát hành Android 7.0 Nougat cho người dùng Note 5

Một tin khá vui cho những tín đồ Note 5, đó là Samsung sẽ bắt đầu phát hành Android 7.0 Nougat cho thiết bị này. Và Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia đầu tiên nhận được bản cập nhật phần mềm này. Vì vậy, người dùng Galaxy Note 5 ở nước ta có quyền hi vọng phiên bản này sẽ sớm đến tay của mình.

Sammobile cho biết, sau khi phát hành phiên bản này cho người dùng Note 5 tại Thổ Nhĩ Kỳ, người dùng tại các quốc gia lân cận cũng sẽ sớm nhận được “tin vui” từ Samsung.

Cụ thể, trong nay mai, người dùng Note 5 tại 1 số nước như các tiểu Vương quốc Ả-rập Xê út, Ma-rốc, Pakistan,… sẽ được phát hành phần mềm này. Phiên bản mà người dùng Note 5 sắp nhận được là bản hoàn chỉnh nhất, bao gồm các bảo mật và bản vá lỗi.

Trong trường hợp máy bạn không nhận được phiên bản này, bạn có thể thực hiện cái đặt Android 7.0 “thủ công” bằng cách vào phần settings chọn mục Thông tin phần mềm và xem máy bạn có nhận được bản cập nhật hay chưa, nếu đã nhận được, bạn chỉ việc click vào và tiến hành cập nhật. Nếu chưa, bạn không còn cách nào khác là chờ đợi.

Được biết, Samsung sẽ tiến hành phát hành Android 7.0 cho những chiếc smartphone Galaxy từ tháng 2 đến tháng 11 năm nay. một điều khá đặc biệt là những sản phẩm giá rẻ cũng được Samsung gửi bản cập nhật.

Tất nhiên, lộ trình phát hành sẽ được Samsung ưu tiên cho những sản phẩm mới nhất và cao cấp nhất của hãng, những sản phẩm tầm trung, giá rẻ có thể phải chờ hơi lâu.

Một thông tin nóng bỏng không kém là Samsung đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Galaxy S8/S8 Plus tại Mỹ vào ngày 29/3 tới đây.

Dự kiến, Galaxy S8 chính hãng sẽ có mặt tại Việt Nam vào đầu tháng 6, để có thể trải nghiệm sớm sản phẩm khi máy vừa lên kệ, bạn không còn cách nào khác là mua Galaxy S8 xách tay tại những cửa hàng, tuy nhiên  giá bán sẽ khá cao vì nguồn hàng chưa ổn định.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *