Samsung bất ngờ lên tiếng vụ pin trên Galaxy Note8

29Tuần trước, vài người dùng Note8 lên phản ánh lên các group công nghệ về vụ việc sản phẩm này tự dung tuột pin xuống 0% dù khi đó pin còn khá nhiều. Và sáng nay, phía nhà sản xuất Samsung đã lên tiếng về vụ việc này.

Lại một lần nữa, một thiết bị thuộc dòng Galaxy Note dính phải sự cố liên quan đến thỏi pin bất chấp Samsung mạnh miệng tuyên bố thỏi pin của Note8 đã trải qua 8 bước kiểm tra nghiêm ngặt.

Được biết, vào đầu tuần trước, rất nhiều SamFan đã phản hồi việc Note8 bất ngờ tụt pin xuống mức còn 0% dù lúc đó máy còn khá nhiều pin. Sau đó, dù có cắm sạc trở lại nhưng máy không thể mở nguồn trở lại và biến thành cục gạch.

Sự việc nhanh chóng được giới công nghệ bàn tán và lập tức trở thành sự kiện HOT trong những ngày cuối cùng của năm 2017.

Và hôm nay, nhà sản xuất đến từ xứ Kim Chi cũng đã có những chia sẻ của mình liên quan đến sự cố trên. Cụ thể, đại diện Samsung đã cho biết: “Vấn đề mới đây trên Note8 có thể liên quan đến việc quản lý Pin. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chỉ có thể đưa ra những thông báo như vậy. Các thông tin chi tiết, cụ thể hơn, người dùng có lẽ phải chờ thêm ít ngày”.

Như hãng đã chia sẻ, tại thời điểm này Samsung vẫn chưa rõ nguyên nhân chính đến từ đâu. Nhưng có một chi tiết bạn có thể an tâm, đó là đến thời điểm này, giới công nghệ và người dùng trên thế giới vẫn chưa ghi nhận bất kì 1 sự cố cháy nổ nào liên quan đến pin của Note8. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Xem giá bán Galaxy Note8 chính hãng và xách tay tại đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *