Samsung bất ngờ mang 1 tính năng cao cấp lên Galaxy J7 Max

Nhiều người dùng Galaxy J7 Max cho biết thiết bị này được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh tương tự Galaxy S8. Điều đáng nói là tính năng này không hề được Samsung nhắc đến tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới.

Galaxy J7 Max là một thiết bị tầm trung mới vừa ra mắt của Samsung. Dẫu thế, máy vẫn được hãng ưu ái trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt cao cấp giúp việc mở khóa máy nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Nghe thì có vẻ hấp dẫn đó nhưng Samsung cũng đã từng thừa nhận tính năng này là một phương thức bảo mật thiếu an toàn nhất trên những dòng flagship của mình bởi nó dễ bị đánh lừa trước 1 bức ảnh của chủ nhân hoặc “éo le” hơn là bởi 1 người có khuôn mặt “hao hao” chủ nhân chiếc máy.

Tuy vậy, công nghệ này vẫn được người dùng hi vọng nó sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Note 8 nhưng được cải tiến hơn. Nói về lí do Samsung đưa 1 công nghệ cao cấp lên 1 sản phẩm giá rẻ, hãng cho biết chiến lược kinh doanh sắp tới của hãng sẽ là tập trung tìm kiếm và đưa những công nghệ hiện đại bậc nhất lên 1 thiết bị giá rẻ hoặc thiết bị tầm trung thích hợp nhằm mang đến cho người dùng “trải nghiệm flagship” ở mức giá dễ chịu hơn.

Mặc dù tính năng nhận diện khuôn mặt không đảm bảo 100% giúp chủ nhân tránh khỏi tình trạng bị xâm phạm nhưng nó vẫn là điểm nhấn độc đáo ở khoảng giá mà J7 Max được chào bán. Nhiều khả năng trong tương lai, một sản phẩm giá rẻ sẽ được trang bị khả năng chống nước chuẩn IP không chừng. Hi vọng điều đó sẽ sớm xảy ra.

Mới đây, công ty này cũng đã thừa nhận, Galaxy Note 7 tân trang sẽ được mở bán với cái tên Galaxy Note FE, giá bán khoảng 13.8 triệu đồng và dự kiến ra mắt vào ngày 7/7 tới đây tại thị trường Hàn Quốc.

Hiện, Samsung đang trong quá trình cân nhắc việc mở bán thiết bị này trên toàn thế giới. Hi vọng hãng sẽ sớm mang tin vui đến cho chúng ta.

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *