Samsung bất ngờ tung Note 8 phiên bản Đế Vương, giá tương đương iPhone X

Sau màn “đá xoáy” iPhone X bằng clip được tung lên internet sáng hôm nay, Samsung tiếp tục trình làng chiếc Note8 phiên bản Enterise Edition tại thị trường Mỹ. Những động thái trên của hãng dường như muốn gây sự chú ý dư luận sau khi iPhone X mở bán quá thành công.

Được biết, phiên bản Enterprise Edition sẽ lên kệ với mức giá khoảng 994 USD, tức là rẻ hơn 5 USD so với chiếc iPhone X 64GB (999 USD). Theo trang công nghệ PhoneArena, phiên bản đặc biệt này đã được mở bán đến người tiêu dùng Mỹ, đây là thị trường thứ 3 trên thế giới nhận được phiên bản này sau Hàn Quốc và Đức.

Về mặt cấu hình, không có nhiều khác biệt giữa Note 8 tiêu chuẩn và Note 8 Enterprise Edition, ngoại trừ phần mềm được tinh chỉnh lại khá nhiều. Được biết, phiên bản đặc biệt của Note 8 sản xuất hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp, cần 1 chiếc flagship với độ bảo mật cực cao. Do đó, thiết bị này sẽ đi kèm với ứng dụng Samsung Knox Configure và Samsung Enterprise Firmware Over the Air dùng để quản lý, hỗ trợ và nâng cao khả năng bảo mật cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, Samsung cũng xác nhận, Galaxy Note 8 sẽ nhận được những nâng cấp bảo mật hàng tháng và liên tục trong vòng 3 năm.

Hiện chưa rõ Samsung có ý định mở bán phiên bản này tại VN hay không ? Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là chiếc Galaxy Note FE sẽ trở lại với người dùng VN dưới dạng máy xách tay. Thời gian lên kệ sẽ là vào tháng 11 này, mức giá khá cao khoảng 13,99 triệu đồng.

Chi tiết Galaxy Note 8, xem tại đây

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *