SAMSUNG ĐẨY MỘT LÀNG GIÓ MỚI VÀO THẾ GIỚI DI ĐỘNG DÒNG SẢN PHÂM MỚI “SAMSUNG A90”

Samsung xin tiết lộ dòng sản phẩm mới mang tên SAMSUNG A90 hỗ trợ được 5G và những hiệu năng cần thiết cho 1 chiếc smartphone cùng Bạch Long Mobile tìm hiểu thêm về A90 nhé.


SAMSUNG ra mắt chiếc smartphone đầu tiên với lối thiết kế camera selfie Pop-up, hỗ trợ kết nối 5G và trang bị camera chính 32 MP, camera phụ 8 MP, dự kiến sẽ cung cấp bộ nhớ trong lên đến 128GB.
Hiệu năng bất ngờ : SAMSUNG A90 là sản phẩm tiền nhiệm sau này khi một mình sở hữu tính năng quét vân tay dưới màn hình . Camera dạng thò thụt nằm ngay chính giữa phần cạnh trên, tính năng này góp phần rất lớn trong việc mở rộng tỷ lệ hiển thị ở phần mặt trước. Màn hình của SAMSUNG A90 dùng công nghệ AMOLED chất lượng cao với độ phân giải 2400×1080 pixel. Không những thế Galaxy A90 còn được hỗ trợ cả chip Snapdragon 7150 của Qualcomm, con chip này hoạt động với 8 lõi với 2 lõi tốc độ 2.2GHz và 6 lõi tốc độ 1.7GHz.


Hệ thống camera độc đáo :
Sở hữu cụm 3 camera với cảm biến chính 48MP, khẩu độ f/2.0, cảm biến phụ 8MP và cảm biến 3D, ống kính được đặt dọc theo thân máy nó đảm nhiệm cả hai vai trò camera trước và camera sau nhờ thiết kế hệ thống camera selfie dạng pop – up (dân gian gọi là “camera thò thụt”). Thêm một số tính năng mà nhắc đến các bạn trẻ điều rất thích thú : đó là tính năng zoom quang học, chụp ảnh xóa phông, chụp siêu nét và sống động hơn bao giờ hết, giờ đây chụp ảnh đã trở thành sở thích niềm đam mê không chỉ cho riêng giới trẻ mà còn là cho mọi tầng lớp điều có thể thực hiện được đam mê của mình . Bạn yên tâm SAMSUNG A90 sẽ lưu giữ mọi khoảnh khắc đáng nhớ nhất giúp bạn nhé.


Cấu hình của Galaxy A90 sẽ có màn hình 6.7 inch tương tự Galaxy A70.Galaxy A90 sẽ sở hữu thiết bị mặt trước “tràn viền” .mặt lưng được bo cong mềm mại ở các cạnh.Với ngoại hình tuy không mới này nhưng A90 luôn chiếm được cái nhìn thiện cảm của người tiêu dùng.

Theo một số nhận định rằng Galaxy A90 sẽ sử dụng công nghệ phát âm thanh từ màn hình tương tự LG G8 ThinQ, tính năng mới đẩy Galaxy A90 có sức cạnh tranh công phá cao .Samsung rất thông minh khi sàn lọc những tính năng hiện đại khi đưa vào Galaxy A90 chắc hẳn điều Samsung muốn là thâu tóm thị trường 2019 này.


Galaxy A90 cũng sẽ có sạc nhanh 25W và tính năng USB Power Delivery, viên pin dao động từ 3610 mAh đến 3700 mAh. Rất có thể Galaxy A90 sẽ được trang bị bộ nhớ RAM ít nhất là 6GB, và ROM tối thiểu là 64GB.

Galaxy A90 đã đủ độ thuyết phục với bạn chưa , nếu bạn cần bất kì thông tin nào Bạch Long Mobile sẽ cung ứng ngay cho bạn nhé.

Previous Article
Next Article

One Reply to “SAMSUNG ĐẨY MỘT LÀNG GIÓ MỚI VÀO THẾ GIỚI DI ĐỘNG DÒNG SẢN PHÂM MỚI “SAMSUNG A90””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *