SAMSUNG GALAXY A80 Sở Hữu Cơ Chế Xoay Xoay 180 Độ

Bạn muốn khám phá chiếc smartphone với hệ thống camera vừa trượt vừa xoay và trải nghiệm hoàn toàn những tính năng hấp dẫn mà nó mang đến hãy cùng chúng tôi khám phá Galaxy A80 ngay hôm nay.

Chiếc smartphone này được thiết kế màn hình tràn viền với cụm camera vừa trượt vừa xoay đã góp phần tạo nên cá tính riêng cho dòng sản phẩm này.
Thêm một khả năng nữa mà SAMSUNG GALAXY A80 sở hữu là cơ chế xoay xoay 180 độ. Xoay khi cần sử dụng để selfie và có thể tự động trượt xuống và xoay về vị trí cũ khi không còn sử dụng nữa.Cụm camera có độ phân giải lần lượt là 48MP và 8MP, khẩu độ f/2.0 .Và lấy điểm hơn khi SAMSUNG GALAXY A80 sở hữu tính năng zoom kỹ thuật số và nhận diện qua khuôn mặt, chạm để lấy nét, chụp ảnh liên tục và chụp HDR,thêm nữa là chế độ bắt sáng cực tốt, kiểm soát ISO nữa nhé ,bạn hoàn toàn yên tâm khi đã có SAMSUNG GALAXY A80 bên mình , nó sẽ thay đổi cái nhìn ngoại quan của bạn thông qua những hình ảnh mà nó lưu lại.

Thông qua cơ chế camera 48MP của Galaxy A80 đã mang đến độ phân giải siêu nét, rõ nét cho từng khoảnh khắc mà bạn chụp .Ngoài ra,nó còn có khả năng nhận diện độ sâu, hỗ trợ quay video xoá phông và các tính năng AR. Galaxy A80 ghi lại như một camera chuyên nghiệp sử dụng cụm Camera siêu rộng và phần mềm dự đoán rất chuyên nghiệp ,ổn định và cực kì mượt mà.

Galaxy A80 được thiết kế khung ngoài bằng kim loại, màn hình gần như không có viền.Máy có màn hình lên đến 6.7 A Full HD + Super AMOLED.
A80 còn được cung cấp năng lượng bởi viên pin 3.700 mAh và hỗ trợ sạc siêu nhanh 25W. Nó sở hữu một cấu hình máy khá tốt với bộ xử lý Octa-Core mạnh mẽ và 8GB RAM sử dụng điện thoại với hiệu suất cực cao.Năm nay SamSung đã trang bị cho A80 con chip Snapdragon 710 cho tốc độ load game cực đỉnh.Một tính năng được giữ lại cho dòng này là A80 có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Galaxy A80 sẽ mạnh hơn và sẽ mượt mà hơn khi sở hữu đươc bộ vi xử lý Snapdragon 730 đi cùng 8GB RAM bộ nhớ trong lên đến 128GB. Ngoài ra , nhà sản xuất còn sử dụng công nghệ âm thanh dưới màn hình (sound under display) nhằm truyền âm thanh đến tai của người sử dụng một cách tốt nhất. Một hạn chế nhỏ của A80 là không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD và không có jack cắm tai nghe.
Samsung đã rất thông minh khi cho ra đời chiếc Galaxy A80 vừa đúng thời điểm lại sở hữu được những tìm năng đắc giá từ những sản phẩm đi trước , đây chắc hẳn sẽ hứa hẹn là chiếc Smartphone có sức công phá thị trường mạnh nhất.Hãy đến ngay Bạch Long Mobile để biết thêm chi tiết về máy nhé !

Previous Article
Next Article

One Reply to “SAMSUNG GALAXY A80 Sở Hữu Cơ Chế Xoay Xoay 180 Độ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *