SAMSUNG GALAXY NOTE 10 NỔI BẬT MỌI PHONG CÁCH

Samsung sắp ra mắt một dòng sản phẩm mới chiếc smartphone SAMSUNG GALAXY NOTE 10 với kiểu dáng đầy sang trọng và hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường năm nay.
Chiếc GALAXY NOTE 10 sẽ sử dụng bút cảm ứng S Pen , và nó cũng là điểm đặc trưng cho dòng Note của Samsung , bút S Pen tạo được cái nhìn hiện đại và mang nét  thẩm mỹ riêng cho NOTE 10 .Bút còn mang thêm một đặc tính mới là kết nối được Bluetooth, người tiêu đang trông chờ Galaxy NOTE 10 năm nay có những đặc điểm khác biệt nào ?

Khác với Galaxy S10 và S10+ thì camera ở NOTE 10 lại được thiết kế theo chiều dọc thay vì ngang như các dòng smartphone khác của Samsung trước đây .

Vẫn là kiểu phối màu đậm nhạt Gradient dòng NOTE 10 năm nay ra đời với 5 màu sắc khá đẹp mắt , nhân đôi sự lựa chọn của người tiêu dùng lên gấp bội.Qua nhiều năm Samsung đã cải tiến rất tốt ở các dòng sản phẩm , để đạt được lượng tiêu thụ đáng kể Samsung đã không ngừng nâng cấp các dòng Smartphone của mình để đuổi kịp công nghệ 4.0

Màn hình máy được thiết kế tràn viền hỗ trợ sạc nhanh 50W, bộ nhớ ROM UFS 3.0 có thêm phiên bản 5G là điểm cộng cho xu hướng năm nay , có lẽ GALAXY NOTE 10 cũng không là ngoại lệ.
Samsung Galaxy note 10 sở hữu ngay dung lượng RAM 6GB và bộ nhớ trong lên đến 64GB, Galaxy Note 10 cũng được chạy Android 9.0 Pie với giao diện One UI, pin của Note 10 cũng khá hấp dẫn khi nó đạt 4000 mAh trở lên vì hiện tại tiền nhiệm của những sản phẩm trước hiện nay đã là 4000 mAh.Đợi chờ một siêu phẩm hấp dẫn mới sắp ra mắt nhé.
Những khả năng ưu việt như chống nước chống bụi, hỗ trợ sạc nhanh là những tiêu chuẩn tối thiểu mà Samsung sẽ giữ lại cho dòng sản phẩm sắp ra mắt này.

SAMSUNG GALAXY NOTE 10 là một trong những phiên bản mong chờ của những tín đồ mê công nghệ.
Một số thông tin được rò rỉ của chiếc Smartphone này là màn hình đạt 6,66 inch ,Vì với phiên bản NOTE 9 thì màn hình chỉ đạt 6,4inch thì hi vọng những sản phẩm sau Samsung sẽ có sự thay đổi và được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Nhiều cuộc thử nghiệm cho rằng camera của NOTE 10 sẽ có 4 ông kính như galaxy S10 5G (với ống kính tele 12MP khẩu độ thay đổi 12MP, ống kính siêu rộng 16 MP và Cảm biến độ sâu 3D) , chúng ta hãy hi vọng phiên bản 5G sẽ xuất hiện trên NOTE 10 năm nay nhé.

Có rất nhiều sự kì vọng được đặt ra cho Samsung Galaxy Note 10 năm nay đặt biệt là chúng tôi mong mỏi nó không quá đắt đỏ để người tiêu dùng có thể được sở hữu một nền công nghệ mới .
Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm này cho bạn  , hãy theo dõi Bạch Long Mobile hôm nay nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

One Reply to “SAMSUNG GALAXY NOTE 10 NỔI BẬT MỌI PHONG CÁCH”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *