Samsung Galaxy Note 10 PHIÊN BẢN RỰC RỠ MÙA HÈ NÀY

Một siêu phẩm tuyệt vời của Samsung 2019 năm nay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ công nghệ mới. Samsung Galaxy Note 10 thật sự là một điều bạn không nên bỏ lỡ.


Galaxy Note 10 đã bắt đầu xuất hiện với lối thiết kế cụm 4 camera phía sau được xếp theo chiều ngang.nhìn chung nó khá giống với phiên bản Galaxy S10 5G.
Vẻ ngoài của Galaxy Note 10 khá bóng bẩy khi nó tự trang bị cho mình một bộ khung kim loại cứng cáp với mặt lưng, mặt trước có hỗ trợ thêm kính cường lực tăng vẻ sang trọng và bảo vệ tối đa cho máy. Màn hình lấy kiểu thiết kế tràn viền sát các mép cạnh giúp cho thiết bị này dần trở nên sang trọng và cực kì nổi bật từ cái nhìn đầu tiên.

Cụm Camera nổi bật bao gồm một cam thường 12 MP, một cam tele 12 MP máy có khả năng zoom quang 2x, công thêm một cam góc rộng 16 MP và một cam 3D,  mang lại một bức ảnh xóa phong cực đẹp, sắc nét vào cả ban ngày lẫn ban đêm.


Một nguồn tin chính xác về khẩu độ máy khi Galaxy Note mới sẽ có khẩu độ ba bước – f / 1.5, 1.8 và 2.4 – thay vì khẩu độ kép f / 1.5 và f / 2.4.
Với những điểm được tích hợp vào camera nó mang lại những tối ưu về bối cảnh để chọn chế độ thích hợp, nhận diện ảnh lỗi, giúp cho người dùng tạo ra một bức ảnh đẹp và ưng ý nhất ngay từ lần chụp đầu tiên.

Màn hình của chiếc Smartphone này sẽ có kích thước 6.75 inch, nhờ có thiết kế Infinity – O với viền siêu mỏng mà tổng thể Note 10 có kích thước tương đối.


Samsung Galaxy Note 10 sẽ chạy hệ điều hành Android và sở hữu bộ xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm cho hiệu năng của máy đạt lên mức cao nhất. Ngoài ra, máy còn có thêm bộ nhớ RAM lên tới 12 GB và dung lượng 1 TB nhờ đó mà nó chạy được hầu hết những Game có dung lượng lớn và cũng vì thế mà được rất nhiều bạn trẻ đánh giá cao về tính năng này.

Chiếc  smartphone hoàn toàn không có nút bấm đồng nghĩa là toàn bộ nút bấm vật lý sẽ được loại bỏ từ nút nguồn cho đến âm lượng và  cả nút trợ lý ảo Bixby.Mà thay vào đó là các nút vật lý bằng cảm ứng và thao tác cử chỉ, rất dễ nó cũng sẽ được trang bị tính năng cảm ứng lực Force Touc như  iPhone của Apple.

Samsung luôn có tốc độ sạc nhanh và Galaxy Note 10 không là ngoại lệ nó cũng được hỗ trợ sạc nhanh đạt tốc độ 20W và 25W .Galaxy Note mới có hai phiên bản, gồm Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus,vậy chúng ta cùng chờ đợi thử Note 10 Plus có gì đặc biệt hơn không nhé.Còn giờ đây hãy liên hệ Bạch Long Mobile để biết thêm thông tin nhé.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *