Samsung Galaxy Note 10 QUAY VIDEO CỰC CHUẨN

Samsung Galaxy Note 10 là một trong những siêu phẩm đang gây sóng gió trên thị trường di động hiện nay, siêu phẩm này thu hút người tiêu dùng cả về màu sắc lẫn cấu hình , đặc biệt là bút S Pen.


Bút S Pen: Với S Pen trên tay, bạn có thể nhanh chóng chuyển chữ viết tay thành văn bản để sao chép. Đồng thời việc điều chỉnh màu mực, ngòi bút trên ứng dụng Samsung Notes cũng rất dễ dàng.Bút S Pen giúp bạn tự tin sáng tạo và thể hiện ý tưởng ngay lập tức trên Galaxy Note 10.
Khi bút S Pen được hỗ kết nối  với camera nó giúp bạn điều chỉnh ống kính camera, thay đổi màu sắc, zoom,… giống như đang thao tác bằng tay, rất tiện lợi có đúng không ạ.


Camera : Điều chúng ta luôn quan tâm nhất luôn là hệ thống camera , sự chuyên nghiệp của máy thể hiện qua camera chính có góc rộng 12MP, camera Tele 12MP và camera góc siêu rộng 16MP. Góc chụp của máy cực đại 123 độ, tương đương những gì tầm mắt người có thể thấy được. Trong khi đó chiếc Smartphone này còn được hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và cả zoom quang học 2x, phóng to nhiều lần nhưng độ nét không hề bị giảm.


Ngoài ra, Galaxy Note 10  còn được đầu tư khả năng quay video xóa phông với những hiệu ứng chuyên nghiệp, bạn không thể tìm đâu ra những tính năng này trên các dòng điện thoại thông minh khác. Vậy còn chừng chờ gì khi sản phẩm đã được tung ra mà bạn chưa sở hữu ngay nó.
Chưa hết nhé Note 10 năm nay còn được bảo vệ cực tốt thông qua khả năng chống nước IP68, cho bạn thời gian 30 phút thoải mái ngâm nước ở độ sâu 1,5m nữa đấy nhé.

Để biết được Galaxy Note 10 mạnh như thế nào thì chúng ta nên tìm hiểu thêm về cấu hình nhé :Samsung đầu tư bộ vi xử lý Exynos 9825 sản xuất trên tiến trình 7nm siêu mạnh cho note 10, giờ đây nó không chỉ xử lý hoàn hảo mọi tác vụ mà bạn còn sở hữu được cả một cấu hình mượt mà như mong đợi.
Với phiên bản tiêu chuẩn sẽ có 8GB RAM và 256GB bộ nhớ trong bạn an tâm thoải mái cài ứng dụng mà không lo bộ nhớ đầy nhé.

Để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cho máy Samsung đã đầu tư hẳn một cảm biến vân tay trong màn hình giúp bảo mật an toàn cho cả hệ thống điện thoại.

Không những thế bạn sẽ được tận hưởng những hình ảnh hoàn hảo từ công nghệ màn hình Dynamic AMOLED cao cấp, thông qua  màn hình 6,3 inch , điều dễ nhìn nhất mà chúng ta được thấy đó là màn hình không viền cực lớn. Điều này sẽ khiến cho rất nhiều bạn trẻ hài lòng kể cả Bạch Long Mobile cũng thế.

 

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *