SAMSUNG GALAXY NOTE 10 XỨNG TẦM CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Qua những siêu phẩm mà Samsung mang lại cho thế giới công nghệ thì GALAXY NOTE 10 được xem là sản phẩm được đánh giá cao nhất.
Người dùng sẽ được trải nghiệm tổng thể khá giống nhau trên cả hai mẫu Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+. Sau đây sẽ là một vài điểm khiến cho hai thiết bị này khác biệt nhau:


Về kích thước được thể hiện rõ nhất:
• Galaxy Note 10: kích cỡ 71,8 x 151,0 x 7,9mm; 168 g
• Galaxy Note 10+: kích cỡ 77,2 x 162,3 x 7,9mm; 196 g

Với kích thước vừa vặn này ,đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Bộ khung của máy được hoàn thiện từ hai mặt kính và viền nhôm tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng. Sự lựa chọn năm nay sẽ là những màu sắc như: Đen, Trắng, Ánh cực quang và Hồng.
Sơ lược gồm :Cạnh trên có khay SIM, mic phụ. Cạnh dưới có loa ngoài, cổng sạc USB-C, bút S Pen và không còn giắc cắm tai nghe 3.5mm nữa. Kể cả nút nguồn cũng bị lược giản và tích hợp chung vào phím Bixby. Chúng ta sẽ có hai cách để tắt nguồn là ấn một lần phím Bixby hoặc ấn giữ hai nút Bixby + giảm âm lượng.

Về thông số kỹ thuật:
Galaxy Note 10 được chạy trên chip Qualcomm Snapdragon 855, nhưng chúng có một chút khác biệt về RAM so với các dòng điện thoại khác ở 2019.Càng nhiều RAM, máy càng có nhiều ứng dụng và hoạt động hơn.
Galaxy Note 10 sẽ đi kèm với RAM 8 GB.Còn về lưu trữ, Galaxy Note 10 có dung lượng lưu trữ lên đến 256 GB nhé. Tuy máy không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài nhưng nó có thể lắp hai SIM cùng lúc.


Galaxy Note 10 có hệ thống camera 3 ống kính: Galaxy Note 10 có ba camera với một đèn flash LED cho khả năng chụp đêm khá tốt. Module camera này bao gồm : một ống kính góc siêu rộng 123 độ (16MP, khẩu độ F/2.2), thêm một ống kính góc rộng 77 độ (12MP, khẩu độ kép F/1.5 – F/2.4) và một ống kính tele 12MP, khẩu độ F/2.1.

Còn về camera selfie thì có độ phân giải là 10MP, khẩu độ F/2.2. Hầu hết các camera selfie đều có chung độ phân giải 10MP, khẩu độ F/2.2.


Dung lượng Pin : Dung lượng pin của máy là 3500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Thêm một công nghệ được hỗ trợ ở Galaxy Note 10 là công nghệ PowerShare cho phép sạc  hỗ trợ sạc không dây như Galaxy Buds, Galaxy S10,…

Màn hình : chiếc Smartphone này có kích thước 6.3 inches, đươc bảo vệ bởi tấm nền Dynamic AMOLED và được che chắn bởi kính cường lực Gorilla Glass.
Bạn đã bị thuyết phục bởi những tính năng hữu ích của phiên bản này chưa , để tìm hiểu thêm về chiếc Smartphone này Bạch Long Mobile hứa sẽ mang đầy đủ và chi tiết nhất những thông tin mà bạn cần,hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *