Samsung Galaxy S9 ra mắt sau Tết âm lịch ?

Galaxy S9, thế hệ kế nhiệm của chiếc Galaxy S8/S8 Plus, đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của độc giả, đặc biệt là thời gian lên kệ và giá bán của sản phẩm này.

Năm 2017, Samsung đã không ra mắt bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus tại sự kiện MWC 2017. Đổi lại, hãng đã “chịu chơi” tổ chức riêng 1 sự kiện tại New York để giới thiệu hai thiết bị. Còn năm 2018, hãng sẽ ra mắt Galaxy S9 vào thời điểm nào ?

Theo một trang công nghệ khá uy tín là Sammobile, nhiều khả năng Galaxy S9 sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2018, thời gian diễn ra sự kiện là vào 26/2 – 1/3/2018. Lí giải về những dự đoán của mình, trang công nghệ này cho rằng: “Samsung từng giới thiệu nhiều thế hệ Galaxy S tại MWC. Tuy nhiên, năm nay hãng đã không trình làng S8/S8 Plus tại sự kiện này vì Samsung đang cần thời gian kiểm tra chất lượng đầu ra của S8/S8 Plus sau sự cố của Note 7. Việc S8/S8 Plus ra mắt và gặt hái nhiều thành công có thể khiến hãng không cần quá lo lắng khi giới thiệu S9 vào năm nay”.

Bộ đôi S8/S8 Plus được hãng giới thiệu vào tận cuối tháng 3/2017 và chính thức đến tay người dùng vào giữa tháng 4. Nếu suy đoán Galaxy S9 lên kệ sớm tại MWC 2018 thì thiết bị có thể đến tay người dùng vào giữa tháng 3. Chưa kể, việc Samsung mở bán S9 sớm có thể giúp mang về cho hãng thêm 1 khoản doanh thu từ việc người dùng có thêm 1 tùy chọn bên cạnh iPhone X.

Một vài báo cáo mới nhất còn đưa ra suy đoán S9 sẽ ra mắt trước sự kiện MWC 2018 diễn ra. Nhưng thông tin này có vẻ không đáng tin bởi bộ đôi S8/S8 Plus đang có doanh thu khá tốt nên Samsung sẽ không dại dột gì “rút ngắn” tuổi thọ của bộ đôi trên.

Thông tin chi tiết Galaxy S9

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *