Samsung Galaxy Watch Active – một lựa chọn “ấn tượng” cho phái đẹp

Samsung Galaxy Watch Active là một thiết bị đồng hồ thông minh mới toanh trên thị trường với nhiều sự thay đổi về ngoại hình, giá bán… Và đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn nữ đam mê công nghệ nhưng lại muốn một thiết bị nữ tính một chút.

Bài viết này, hãy cùng nhau đánh giá nhanh về những gì mà Samsung Galaxy Watch Active có trang bị trên mình nhé.

Thiết kế cao cấp, hiện đại

Galaxy Watch Active được biết sẽ có khá nhiều phiên bản màu sắc như đen, xanh, hồng… Và ngoại hình của chiếc đồng hồ thông minh mới nhà Samsung cũng trông mềm mại, nữ tính hơn với việc loại đi vòng xoay benzen bên ngoài.

Đây là một sự thay đổi lớn bởi phần lớn người dùng đã quen với việc có vòng xoay này trên đồng hồ Gear hoặc Galaxy Watch. Thay vào đó thì mặt đồng hồ sẽ trông tròn trịa, nhỏ gọn hơn. Ngoài ra thì Samsung Galaxy Watch Active cũng bỏ đi cụm viền xoay làm cho đồng hồ thanh thoát hơn, phù hợp hơn với đối tượng người dùng là nữ.

Màn hình hiển thị cũng đạt khoảng 1.1 inch nhưng phần viền có phần khá dày, nếu mỏng hơn đôi chút thì ngoại hình thiết bị sẽ hiện đại hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Dây của chiếc đồng hồ tương đối giống với Apple Watch về phần chất liệu cũng như cách sắp xếp đoạn dây thừa nhét vào trong, làm cho sản phẩm gọn hơn, khó rơi.

Màn hình hiển thị tốt

Samsung Galaxy Watch Active sử dụng công nghệ màn hình AMOLED 1.1 inch và độ phân giải là 360×360. Giúp nội dung hiển thị trên máy được tối ưu hơn hẳn và có thể đảm bảo rằng có thể đáp ứng được nhu cầu xem giờ của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng

Samsung Galaxy Watch Active có trang bị hệ điều hành TIZEN hỗ trợ nhiều tiện ích ứng dụng cũng như mặt đồng hồ đa dạng và đẹp mắt.

Đồng hồ cũng có khả năng kết nối với điện thoại khá đơn giản. Điều đó sẽ cho thấy bạn sử dụng dễ dàng các thiết bị điện thoại iPhone/ hay smartphone Andoird để kết nối.

Điện thoại Android để thực hiện kết nối với Samsung Galaxy Watch Active, bạn sử dụng ứng dụng sau:

  • Galaxy Wearable
  • Galaxy Watch Plugin
  • Samsung Accessory Service

Với iPhone:

  • Samsung Galaxy Watch
  • Samsung Health

Viên pin trên máy cũng có thể sử dụng đến 45 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Và thực tế thì người dùng có thể sử dụng Samsung Galaxy Watch Active đến 2 ngày liền – khá tối ưu.

Bên trên chính là những ý kiến cá nhân của mình về thiết bị Samsung Galaxy Watch Active. Nhìn chung, với mức giá tốt hơn thì chiếc đồng hồ thông minh này hoàn toàn đáng sở hữu.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *