Samsung Galaxy Watch Active – thiết kế đẹp mắt, mức giá bán siêu hấp dẫn

Đến hôm nay, Samsung Galaxy Watch Active đã chính thức trên tay của người dùng công nghệ. Bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau nói về những trang bị có trên chiếc đồng hồ này tạo nên sự hấp dẫn.

Samsung Galaxy Watch Active vừa qua cũng đã chính thức trình làng và ra mắt tại Việt Nam với mức giá chỉ 5.49 triệu đồng, Và so với thiết bị tiền nhiệm thì sản phẩm cũng đã mang được khá nhiều tính năng hấp dẫn.

Bên trong chiếc hộp sẽ bao gồm sạc pin, sách hướng dẫn, dây thay… Còn ngoài hộp, bạn sẽ có thể thấy được thiết kế đơn giản hơn, khả năng kháng nước và hoàn toàn phù hợp với hoạt động thể thao.

Màn hình của Samsung Galaxy Watch Active sở hữu kích thước 1.1 inch, loại bỏ đi vòng bezel xoay. Đường kính của máy cũng đạt 40mm và nhẹ hẳn 25g. Điều này phần nào mang đến thiết kế tinh gọn, tươi trẻ cùng màu sắc là đen, bạc và hồng cho người sử dụng.

Tấm nền AMOLED, độ phân giải 360 x 360 dưới lớp kính cường lực Gorilla Glass 3 cho màn hình máy hiển thị đặc sắc hơn, tối ưu hơn. Đồng thời, viền xung quay máy là lớp thép không rỉ rất sang trọng và 2 nút điều khiển, 1 nút Back hoặc nhấn giữ để mở Samsung Pay.

Phần mặt dưới chính là nơi để Samsung Galaxy Watch Active tích hợp các cảm biến ấn tượng để có thể đo được các thông số sức khỏe. Bạn có thể đo được nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi tập thể thao … Đặc biệt, thiết bị cũng đạt chuẩn kháng nước của Galaxy Watch Active là 5ATM và khả năng chống chịu thời tiết đạt tiêu chuẩn quân đội MIL-STD 810G. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dù hoạt động ngoài trời hay dưới nước.

Bên trong Samsung Galaxy Watch Active được tích hợp con chip xử lý Exynos 9110, RAM dung lượng 768MB và bộ nhớ trong ROM 4GB. Với trang bị cấu hình này thì thiết bị hoàn toàn cho phép xử lý một cách mượt mà gần như toàn bộ hoạt động một cách dễ dàng.

Galaxy Watch Active cũng sẽ được hoạt động trên hệ điều hành Tizen Os 4.0. Còn viên pin bên trong thiết bị cũng sẽ có dung lượng pin là 236 mAh, hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi. Viên pin này cũng sẽ cho phép thời gian sử dụng đồng hồ kéo dài hơn, bạn không cần phải thường xuyên sạc thiết bị.

Samsung Galaxy Watch Active cũng có cung cấp tính năng sạc không dây phía rất tiện dụng, nhất là khi bạn sử dùng kèm các thiết bị như Galaxy S10, S10 Plus.

Một số trang bị khác của Samsung Galaxy Watch Active: hỗ trợ các kết nối như Bluetooth 4.2, Wifi.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *