Samsung giảm 9 triệu khi mua Note 8 cho chủ sở hữu Galaxy Note 7 trước đó

Chủ sở hữu Galaxy Note 7 có thể lấy chiếc điện thoại hiện tại của họ để lấy Note 8 với mức giá giảm 425 USD, tương đương 9 triệu đồng.

Đại gia Samsung vừa có 1 thông tin hết sức bất ngờ. Theo đó, những ai từng mua Note 7 sẽ được giảm 9 triệu khi lấy chiếc điện thoại đang dùng lấy Note 8, đây được xem là mức khấu trừ lớn nhất trong lịch sử ngành hàng smartphone.

Việc hãng trợ giá người dùng đến 9 triệu đồng được xem như là lời xin lỗi đối với những khách hàng đã tin yêu chiếc Note 7 (sản phẩm gặp phải sự cố cháy nổ trước đó). Những khách hàng từ mua Note 7 có thể tham khảo điều kiện trên website Samsung.com.

Năm 2016, sau màn ra mắt hoành tráng và bán hàng khá lý tưởng, Note 7 đành ngậm ngùi trở lại kho sau 1 loạt sự cố cháy nổ. Chuyện này đã khiến hãng thiệt hại lên đến 5 tỷ USD.

Dẫu vậy, nhiều khách hàng vẫn “cố chấp” giữ lại chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, những sản phẩm này sau 1 thời gian đã không dùng được vì Samsung đã khóa cập nhật phần mềm.

Chuyện Samsung cho khách hàng từng mua Note 7 dùng smartphone đang dùng lấy Note 8 có thể giúp hãng lấy lại được 1 lượng lớn khách hàng trung thành.

Sau một thời gian dài chờ đợi, chính xác là 2 năm (không tính chiếc Note 7 bị thu hồi), thì chiếc điện thoại kế nhiệm Galaxy Note 5 đã ra mắt – Galaxy Note 8.

Tương tự những tin đồn, Note 8 xuất hiện với màn hình 6.3 inch, Quad+, kiểu thiết kế Infinify Display, camera kép 12MP + 12MP, RAM 6GB, ROM 64GB/128GB/256GB, chạy Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895,…

https://bachlongmobile.com/samsung-galaxy-note-8.html

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *