Samsung Hello, trợ lý ảo thông minh thứ 2 trên Galaxy S8

Nhiều khả năng, Samsung Galaxy S8 sẽ được trang bị thêm trí thông minh nhân tạo thứ 2 mang tên Samsung Hello, nguồn tin từ Sammobile.

Như những bài viết trước đã đưa tin, Galaxy S8 sẽ được hãng trang bị 1 trợ lý ảo thông minh với tên gọi Bixby. Tuy nhiên, dường như hãng còn muốn mang đến cho khách hàng thêm 1 bất ngờ. Mới đây, 1 nguồn tin từ Sammobile cho biết, có thể siêu phẩm mới nhất của dòng S còn được trang bị thêm 1 trợ lý ảo với tên gọi là Samsung Hello.

Theo mô tả của nguồn tin này, Samsung Hello là 1 ứng dụng cung cấp các tính năng, thông tin cá nhân dựa trên sở thích của khách hàng ở mọi lĩnh vực như âm nhạc, du lịch, khoa học,…thông qua nhận diện bằng giọng nói hoặc lệnh bằng giọng nói.

Với những mô tả này, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Samsung Hello là 1 phần hoặc 1 ứng dụng riêng biệt với trợ lý ảo Samsung Bixby trước đó. Dù Samsung chưa đưa ra bất kì bình luận nào về thông tin trên nhưng khả năng điện thoại Galaxy S8 được trang bị cả 2 tính năng này là rất cao. Bởi trong năm qua, hãng công nghệ xứ kim chi đã chi rất nhiều tiền vào các cuộc thí nghiệm công nghệ AI nên không có lí do gì hãng không áp dụng những thành tựu đạt được vào siêu phẩm “con cưng” của họ.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *