Samsung mở bán Note8 bản đặc biệt với giá gấp đôi iPhone X

Trước cơn bão iPhone X hoành hành, Samsung đã bất ngờ giới thiệu Galaxy Note8 phiên bản đặc biệt có tên “Avant Edition”. Điều đáng nói là phiên bản này chỉ có 99 cái và được chào bán với giá cao gấp đôi chiếc iPhone X.

Theo trang Trusted Reviews, Galaxy Note8 Avant Edition là sản phẩm đến từ cái “bắt tay” giữa 99 Avant – Han Seung Woo (một nghệ sĩ người Hàn Quốc chịu trách nhiệm tạo ra các biểu tượng, hình nền độc đáo cho chiếc Note8 này).

Galaxy Note8 phiên bản Avant Edition và phiên bản tiêu chuẩn không có gì quá khác biệt ngoại trừ bộ nhớ trong lên đến 256GB.

Về ngoại hình, mặt lưng của Note8 Avant Edition được bao bọc bởi 1 case với rất nhiều hình vẽ nghệ thuật khác nhau, phía bên trong case là chữ ký của nghệ sĩ sáng tác.

Được biết, Note8 Avant Edition có giá đến 1.800 USD (khoảng 40 triệu đồng), mức giá này cao gấp đôi chiếc iPhone X. Theo tin đồn, Samsung chỉ bán 99 chiếc Note8 phiên bản Avant Edition tại thị trường Hàn Quốc.
Hiện tại, thời gian mở bán phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ.

Một số thông tin đáng chú ý về chiếc Galaxy Note8

Sau cú sốc của chiếc Galaxy Note7 năm ngoái, Samsung đã có màn ra mắt và mở bán Note8 (phiên bản kế nhiệm của Note7) rất thành công. Máy không chỉ nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn mà còn được người dùng đón nhận rất nhiệt tình. Dẫn chứng là những kỉ lục về bán hàng liên tục được thiết bị này tạo ra.

Tại thị trường VN, Note8 cũng được SamFan rất quan tâm. Hiện tại, người dùng VN có 2 tùy chọn khi có nhu cầu sở hữu Galaxy Note8 là xách tay và chính hãng. Mức giá bán giữa 2 dòng máy này chênh lệch khá nhiều. Nếu có nhu cầu sở hữu Note8, mời bạn nhấp vào đây để tham khảo giá của 2 dòng máy.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *