Samsung ngầm xác nhận Galaxy S21 sẽ hỗ trợ bút S Pen

Đã có những thông tin ngầm xác nhận rằng có ít nhất một phiên bản của Samsung Galaxy S21 sẽ được tích hợp bút S Pen. Cùng tìm hiểu nhé

Samsung ngầm xác nhận thông tin là đúng

Chủ tịch TM Roh kiêm là truổng phòng mảng truyền thông di động của Samsung đã ngấm ngầm úp mở về vấn đề này. Ông đã chia sẻ những kế hoạch phát triển dòng sản phẩm Samsung Galaxy series trong tương lai gần. Qua những chia sẻ ấy ông còn xác nhận rằng công tu đang rất nổ lực mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng trên dòng Galaxy Note đến với những sản phẩm khác.

Galaxy

TM Roh đã đề cập đến với bút S Pen như sau. Công ty đã luôn chú ý đến những điều mà người dùng yêu thích trên dòng Galaxy Note. Cũng như Samsung sẽ rất vui khi có thể bổ sung một số tính năng mà người dùng yêu thích đến với những thiết bị khác.

Người dùng dự đoán đó chính là S Pen

Qua những chia sẻ của TM Roh. Nhiều người dùng đã dự đoán tính năng đó có thể chính là bút S Pen. Bút S Pen cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều người dùng yêu thích các dòng sản phẩm của Galaxy Note.

Galaxy

Tuy nhiên việc trang bị bút S Pen trên dòng Galaxy S sẽ không khiến dòng Galaxy Note bị khai tử. Ít nhất có thể cho đến hết năm 2021. Điều đó có nghĩa là Galaxy Note mới cũng sẽ được Samsung trình làng vào năm sau.

Galaxy

Nhưng ở thời điểm hiện tại tất cả thông tin rò rỉ trên mạng chỉ là tin đồn mà thôi. Samsung chưa đúng ra xác nhận bất cứ thông tin nào là sự thật. Tuy nhiên những tin đồn gần đây đều hướng đến chiếc bút S Pen sẽ được Samsugn tích hợp vào mẫu Galaxy S21. Nếu đúng như vậy thì chắc iPhone 12 series sẽ phải mệt mỏi đây.

Tuy nhiên hiện tại dòng Galaxy S21 chưa ra mắt trên thị trường. Nhưng dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 20 đang được giảm giá khá khủng tại Bạch Long Mobile

MUA NGAY SIÊU PHẨM GALAXY NOTE 20 ULTRA GIÁ TỐT NHẤT TẠI ĐÂY

Còn chần chừ gì nữa hãy đến Bạch Long Mobile để sở hữu siêu phẩm này thôi nào.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *