Samsung sẽ trang bị camera kép trên Galaxy S8 ?

Sau sự cố Note 7, nhiều khả năng Samsung sẽ dồn hết “tâm huyết” cho chiếc S8 ra mắt vào năm sau nhằm lấy lại tình cảm của khách hàng. Và một trong những công cụ đó chính là trang bị cho chiếc Galaxy S8 một hệ thống camera kép.

Lộ thông tin Galaxy S8 sẽ được hỗ trợ camera kép

Ngày 13/9 vừa qua, Samsung đã nộp một bằng sáng chế ứng dụng lên cơ quan quản lý Hàn Quốc, nội dung của ứng dụng này đã khiến nhiều người cho rằng chiếc S8 sẽ sở hữu hệ thống camera kép.

dual1-1475157614677

Hình ảnh mô tả ứng dụng cho thấy một giao diện chụp ảnh với tính năng Zoom được cải tiến. Theo đó, để phóng to, người dùng chỉ cần thao tác bằng 1 ngón tay thay vì bằng 2 ngón tay hay phím âm lượng như những smartphone khác.

dual2-1475157614681

Qua đó, câu hỏi được đặt ra là tại sao Samsung còn cho ra mắt khả năng Zoom “một tay” trong khi tính năng zoom kỹ thuật số trên smartphone là khá tốt.

 

Trước khi đưa ra kết luận, chúng ta hãy cùng tham khảo qua hệ thống camera kép trên  chiếc iPhone 7 Plus. Ta thấy hệ thống này cho phép zoom ấn tượng hơn zoom kỹ thuật số. Từ điểm này, nhiều người nghĩ rằng tính năng zoom mà Samsung đang phát triển có liên quan đến hệ thống camera kép mà hãng sẽ trang bị cho galaxy S8.

 

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy diễn và hãng Samsung cũng chưa lộ bất kì thông tin nào liên quan đến hệ thống camera kép trên S8.

Bạch Long Mobile

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *