Samsung trình làng Galaxy S9 vào tháng 2/2018

Được biết, thiết bị này sẽ có kiểu thiết kế tương tự Galaxy S8, camera chụp ảnh được cải thiện. Việc Samsung tung S9 sớm hơn suy nghĩ của nhiều người nhằm giúp người dùng có thêm 1 tùy chọn bên cạnh chiếc iPhone X của đối thủ Apple.

Một nguồn tin giấu tên một mực khẳng định Samsung sẽ trình làng bộ đôi S9/S9+ vào cuối tháng 2 và mở bán vào đầu tháng 3/2018. Với lịch trình này, S9 có thời gian lên kệ sớm hơn hai người anh Galaxy S8/S8 Plus.
Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho biết sản phẩm đang trong quá trình phát triển nên sẽ có nhiều thay đổi. Hiện tại phía Samsung không đưa ra bất kì bình luận nào về thông tin này.

Theo thông tin trước đó, dòng Galaxy S9 năm nay sẽ có kiểu thiết kế cong y hệt Galaxy S8. Điều này có nghĩa máy sẽ có kích cỡ 5.8 inch và 6.2 inch, tấm nền OLED cùng độ phân giải QHD+, tỷ lệ màn hình 18:5.9
C ác thông tin về hiệu năng bao gồm: camera kép mặt sau – sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Galaxy S sở hữu hệ thống chụp ảnh này, chip xử lý Snapdragon 845 hay Exynos 9810, RAM tùy chọn 4GB hoặc 6GB. Bộ nhớ trong thấp nhất 64GB, có khe cắm thẻ micro SD.

Việc Samsung ra mắt S9 sớm có thể giúp hãng phân tán được sự chú ý của người dùng trong hoàn cảnh iPhone X đang quá hút hàng. Tuy có giá bán cao nhất nhì trong lịch sử nhưng Apple đang rất được lòng khách hàng.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích thị trường IDC cho biết, quý 3/2017 vừa qua, Samsung chiếm 22% thị phần smartphone toàn cầu, trong khi đó Apple đứng thứ 2 với 13%. Tuy nhiên, sau màn ra mắt và mở bán quá ấn tượng của iPhone X, những con số này có thể sẽ bị tác động đáng kể. Dự kiến, thị phần của Samsung có thể bị kéo xuống còn 20% trong quý 4 năm nay.

Xem chi tiết thông tin Samsung S9 và Samsung S9+

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *